Cách chơi Gragas – Cách lên đồ Gragas đi rừng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại

0

Hôm nay huongdanchoigame.com sẽ giới thiệu tới các bạn cách chơi Gragas  – Cách lên đồ Gragas  hiệu quả nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại để các bạn dễ dàng tham khảo cách chơi vị tướng này. Đây là những kinh nghiệm chơi hay nhất được cập nhật mới nhất đường chúng tôi cập nhật để gửi đến các bạn để các bạn có thể phát huy hết khả năng cũng như sức mạnh có được từ vị tướng Gragas  này.

Cách chơi Gragas - Cách lên đồ Gragas đi rừng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại 1

 Tổng quan về Gragas

Ưu điểm

  • Khắc chế các đội hình giao tranh tổng nhờ Ultimate.
  • Khả năng trâu bò mà không cần quá nhiều trang bị nhờ nội tại và kỹ năng.
  • Tạo đột biến tốt.

Nhược điểm

  • Ultimate có thể ”bóp” nếu sử dụng không đúng cách.
  • Bộ kỹ năng thiên về khống chế, gây sát thương ít.

Thông số cơ bản Gragas

  • Máu 672.52 (+89 mỗi cấp)
  • Năng lượng 447 (+47 mỗi cấp)
  • Sát thương 64.88 (+3.5 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh -0.04 (+2.05% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển 330
  • Hồi máu 6 (+0.5 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng 6.8 (+0.8 mỗi cấp)
  • Giáp 29.648 (+3.6 mỗi cấp)
  • Kháng phép 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Kỹ năng

Cách chơi Gragas - Cách lên đồ Gragas đi rừng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại 2Nội tại: Giờ Khuyến Mãi

  • Khi sử dụng kĩ năng, Gragas tự thưởng cho mình bằng một nốc rượu giúp hồi 4% máu tối đa. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra mỗi 8 giây một lần.

Cách chơi Gragas - Cách lên đồ Gragas đi rừng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại 3Q: Lăn Thùng Rượu

  • Tiêu hao: 60/65/70/75/80
  • Khoảng cách: 850
  • Gragas quẳng bình rượu đến một vị trí, có thể kích hoạt để phát nổ hoặc tự phát nổ sau 4 giây. Những kẻ địch trúng chiêu sẽ bị giảm Tốc độ Di chuyển.
  • Gragas quẳng một bình rượu vào vị trí đã chọn, có thể kích hoạt để phát nổ ngay lập tức hoặc nó sẽ tự nổ sau 4 giây, gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng đồng thời làm giảm Tốc độ Di chuyển của chúng đi 40/45/50/55/60% trong 2 giây (gây 70% sát thương lên lính).
  • Sát thương và làm chậm gia tăng theo độ ủ của men rượu, tối đa 150% sau 2 giây.

Cách chơi Gragas - Cách lên đồ Gragas đi rừng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại 4W: Say Quá Hóa Cuồng

  • Tiêu hao: 30
  • Khoảng cách: 20
  • Gragas nốc rượu trong bình trong 1 giây. Hậu quả là hắn trở nên say xỉn khiến cú đánh kế tiếp gây thêm sát thương phép cho tất cả kẻ địch xung quanh và được giảm sát thương gánh chịu.
  • Gragas nốc rượu của gã giúp nhận giảm 10/12/14/16/18% sát thương trong 2.5 giây.
  • Sau khi đã say xỉn, cú đánh kế tiếp của hắn sẽ gây thêm 20/50/80/110/140 (+) cộng 8% chỉ số Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép cộng thêm (tối đa 300 lên quái).

Cách chơi Gragas - Cách lên đồ Gragas đi rừng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại 5E: Lấy Thịt Đè Người

  • Tiêu hao: 50
  • Khoảng cách: 600
  • Gragas lao đến vị trí đã chọn và va chạm với kẻ địch đầu tiên hắn đụng phải, gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh và làm choáng chúng.
  • Gragas lao tới, tông vào kẻ địch đầu tiên hắn đụng phải, gây 80/130/180/230/280 (+) sát thương phép lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, hất lùi chúng lại, và làm choáng các nạn nhân trong 1 giây.
  • Thời gian hồi của Lấy Thịt Đè Người được giảm đi giây nếu Gragas tông phải một đơn vị.

Cách chơi Gragas - Cách lên đồ Gragas đi rừng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại 6R: Thùng Rươu Nổ

  • Tiêu hao: 100
    Khoảng cách: 1150
  • Gragas quẳng bình rượu đến vị trí mục tiêu, phát nổ khi tiếp xúc, gây sát thương và hất tung kẻ địch trong vụ nổ.
  • Gragas ném bình rượu của hắn đến một địa điểm đã chọn. Khi đến nơi, nó gây 200/300/400 (+) sát thương phép lên tất cả đơn vị trúng phải, hất chúng văng đi tính từ tâm của vụ nổ.

Cách chơi  Gragas – Cách lên đồ Gragas rừng mùa 6

Phép bổ trợ

Cách chơi Gragas - Cách lên đồ Gragas đi rừng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại 7

Cách tăng chiêu

Cách chơi Gragas - Cách lên đồ Gragas đi rừng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại 8

Bảng bổ trợ  Gragas rừng mùa 6

Cách chơi Gragas - Cách lên đồ Gragas đi rừng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại 9

Bảng ngọc

Cách chơi Gragas - Cách lên đồ Gragas đi rừng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại 10

Cách lên đồ Gragas rừng

  • Trang bị khởi đầu

Cách chơi Gragas - Cách lên đồ Gragas đi rừng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại 11

  • Trang bị tiếp theo

Cách chơi Gragas - Cách lên đồ Gragas đi rừng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại 12

  • Trang bị đầy đủ

Cách chơi Gragas - Cách lên đồ Gragas đi rừng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại 13

  • Trang bị thay thế khác

Cách chơi Gragas - Cách lên đồ Gragas đi rừng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại 14

Cách chơi Gragas đi rừng mùa 6

Giai đoạn đầu trận

  • Khởi đầu từ Người Đá  -> Bãi Chim -> Bùa Đỏ hoặc Cóc  -> Bãi Sói -> Bùa Xanh
  • Tận dụng một cách tối đa nội tại Giờ Khuyến Mãi Gragas để có được lượng máu hồi liên tục bằng cách đảm bảo rằng cứ mỗi khi thời gian hồi Giờ Khuyến Mãi (Nội Tại) là bạn sẵn sàng một kỹ năng để sử dụng, giúp hồi máu cho Gragas Gragas.
  • Luôn để cho thùng rượu từ Lăn Thùng Rượu (Q) chuyển thành màu đỏ rồi mới cho nổ khi farm quái rừng, đó là lúc mà chiếc thùng có được lượng sát thương cao nhất.
  • Combo của khi đi gank bao gồm: Lấy Thịt Đè Người (E) để tiếp cận và làm choáng đối phương -> đặt Lăn Thùng Rượu (Q) dưới chân chúng rồi sử dụng Say Quá Hoá Cuồng (W) -> kích hoạtLăn Thùng Rượu (Q) để làm chậm đồng thời đánh thường để lấy sát thương từ Say Quá Hoá Cuồng (W)
  • Lấy Thịt Đè Người (E) + Tốc Biến Tốc Biến ngay trên đường đi của Lấy Thịt Đè Người (E)a sẽ giúp bạn tiếp cận và làm choáng đối thủ một cách bất ngờ hơn.
  • Cắm mắt kiểm soát ở những vị trí cần thiết sẽ hỗ trợ cho Gragas trong việc đoán được hướng di chuyển của tướng đi rừng đối phương tốt hơn.

Giai đoạn giữa trận

  • Gragas có thể tạo những pha gank rất đột biến bằng cách sử dụng Thùng Rượu Nổ (R)
    • Khi đi gank: Combo như trên nhưng ngay ở thời điểm đối thủ bị choáng bằng Lấy Thịt Đè Người (E)  hãy ném Thùng Rượu Nổ (R)  nhích về phía trên chúng một tí, chúng sẽ bị đẩy về phía của bạn và đồng đội để gây sát thương tốt hơn. Hãy sử dụng khôn ngoan không có khi bạn sẽ đưa đến nguy hiểm cho đồng đội
    • Gây hỗn loạn giao tranh: Ném thẳng Thùng Rượu Nổ (R) vào chính giữa, nơi bạn nghĩ sẽ tiếp xúc với nhiều mục tiêu nhất có thể.
    • Rút lui bảo vệ đồng đội: Ném Thùng Rượu Nổ (R)ề phía mà đối phương sẽ di chuyển đến để truy đuổi bạn và đồng đội, chúng sẽ bị hất về phía đằng sau.
  • Tập trung giao tranh ở những mục tiêu lớn như Rồng hay Baron

Giai đoạn cuối trận

  • Sử dụng Lấy Thịt Đè Người (E)  để lao vào +  Thùng Rượu Nổ (R) để giải tán đám đông đồng thời quăng được ai về thì càng tốt. Say Quá Hoá Cuồng (W) để giảm thiểu sát thương nhằm chống chịu tốt hơn cho đội.
  • Chờ đợi khi đối phương lao vào rồi sử dụng  Thùng Rượu Nổ (R) để chia cắt tiền tuyến và hậu tuyến của chúng ra. Sau đó giải quyết hàng tiền tuyến lao vào trước của đối thủ.
  • Lăn Thùng Rượu (Q) úc này đóng vai trò như một kỹ năng ngăn chặn tốt hơn. Bạn hãy ném nó ra khu vực mà đối phương sẽ lao tới để tấn công rồi kích hoạt khi chúng vào tầm ảnh hưởng, lượng làm chậm lớn sẽ khiến đội bạn có thêm thời gian để có các phương án tốt hơn.

Hi vọng với cách chơi Gragas – Cách lên đồ Gragas  đi rừng mùa 6 này sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm khi chơi vị tướng này. Hãy đến với chúng tôi – huongdanchoigame.com để có những cách chơi – cách khắc chế tướng tốt nhất nhé các bạn.