Cách khắc chế Ahri đơn giản dễ dàng trong game Liên Minh Huyền Thoại

0

Ahri là một tướng ap luôn đảm nhiệm vị trí pháp sư đường giữa với khả năng cấu máu cũng như hồi phục khá cao. Không những thế cô nàng hồ li chín đuôi còn sở hữu khả năng khống chế cực tốt. Luôn là tướng được lựa chọn khá nhiều trong các trận đấu khiến tên tuổi của cô luôn được chú ý. Vậy cách khắc chế Ahri như thế nào hãy độc bài viết dưới đây để rõ hơn nhé!

Cách khắc chế Ahri đơn giản dễ dàng trong game Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Ahri đơn giản dễ dàng trong game Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Ahri

  • Khi đi đường với Arhi thì tránh để cấu máu từ chiêu Q của cô nàng. Khi thấy quả cầu trên tay Arhi chuyển màu xanh lá thì hãy né các kỹ năng của cô nàng đi vì nếu cô nàng đánh chúng bạn thì sẽ hồi lại lượng máu nhở cho bản thân.
  • Ahri là một vị tướng có xu hướng cấu máu từ xa với kỹ năng Quả Cầu Ma Thuật (Q), đây là kỹ năng định hướng các bạn có thể di chuyển qua lại hoặc lùi về xa để tránh sát thương từ kỹ năng này. Chú ý Quả Cầu Ma Thuật sẽ gây sát thương trên đường bay ra và gây sát thương chuẩn trên đường bay về.
  • Kỹ năng Hôn Gió (E) là kỹ năng khống chế vô cùng đáng sợ của Ahri, các bạn cần đứng sau lính để khỏi bị hôn gió trúng và giảm thiểu sát thương từ Ahri
  • Ahri vô cùng cơ động với chiêu cuối Phi Hồ (R) của mình, thế nhưng trong thời gian hồi kỹ năng này thì Ahri không có kỹ năng trốn chạy và hãy khô máu hoặc bắt lẻ Ahri lúc này.
  • Phép bổ trợ Thanh Tẩy cùng với Khăn Giải Thuật là những điều cần phải có để chống lại Ahri, các bạn cân nhắc những món đồ này. Ngoài ra các trang bị kháng phép cũng giảm thiểu tốt lượng sát thương phép của vị tướng này.

Những tướng khắc chế Ahri tốt nhất

  • Yasuo : Đây là một tướng chuyên gia chống lại các tướng sử dụng kỹ năng định hướng. Tường gió sẽ là thứ vũ khí chống lại Arhi khi mà giảm sát thương từ việc cấu rỉa máu cũng như ngăn cản chiêu hôn gió của cô nàng. Áp sát khá nhanh khiến Arhi trở thành kèo dưới.
  • Azir : Đây là một vị tướng cấu máu khá tốt và có tầm đánh khá xa. Chiêu cuối của Azir cũng là một chiêu khắc chế Arhi khá tốt
  • LeBlanc: Khả năng dồn sát thương khủng khiếp, cấu máu tốt kèm theo đó là khả năng cơ động thì LeBlanc trên hẳn một bậc với Ahri, phần còn lại là do kỹ năng của người chơi thôi.

Ngoài những vị tướng kể trên còn rất nhiều vị tướng có thể khắc chế Ahri và giảm thiểu sức mạnh của cô nàng này. Các bạn có thể có thể tham khảo những vị tướng như : Annie, Malzahar, Akali….

Chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn cách khắc chế Ahri đơn giản mà hiệu quả trong game LMHT. Với cách khắc chế này các bạn sẽ có thể đối đầu trên cơ cô nàng rất nhiều. Hãy đến với chúng tôi để có thể có cách chơi game đơn giải nhất, không có gì làm khó được các bạn.