Cách khắc chế Cho’Gath dễ dàng trong game Liên Minh Huyền THoại

3

Cho’Gath là vị tướng ap có khả năng gây sát thương diện rộng, có kỹ năng khống chế tốt. Chiêu cuối của vị tướng này gây sát thương chuẩn. Không những thế hắn còn có khẳ năng hồi phục khá tốt khi tiêu diệt quái. Chính những điểm mạnh ấy mà tên tuổi hắn được mọi người biến đến nhiều hơn. Để dễ dàng khắc chế vị tướng này hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách khắc chế Cho’Gath dễ dàng nhất trong game LMHT

Cách khắc chế Cho’Gath dễ dàng trong game Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Cho'Gath dễ dàng trong game Liên Minh Huyền THoại

Ưu điểm

  • Pháp sư có độ trâu bò nhưng vẫn có khả năng gây sát thương dồn tốt.
  • Lượng khống chế khá với hất tung, làm chậm, câm lặng.
  • Đi đường khỏe.
  • Gây sát thương chuẩn mạnh.

Nhược điểm

  • Kém cơ động.
  • Rạn Nứt (Q) – kỹ năng gây khống chế tốt nhất lại có thời gian để thi triển kỹ năng.

Cách khắc chế Cho’Gath

  • Là tướng phụ thuộc nhiều vào trang bị cho lên bạn cố gắng giai đoạn đầu hãy đè đường tốt
  • Không để Cho’Gath đạt được kích thước tối đa vì hắn khá trâu bò khi ở kích thước này.
  • Né tránh kỹ năng rạn nứt vì đây là kỹ năng sát thương khá cao
  • Lên các trang bị chống chịu sát thương phép

Những tướng khắc chế Cho’Gath tốt nhất

  • Garen: Khả năng chịu đựng của Garen là vô cùng lớn, cùng với lượng máu trâu của mình Garen hoàn toàn có thể khắc chế Cho’Gath tốt. Ngoài ra khả năng câm lặng cùng với chiêu cuối của mình thì Garen sẽ khiến sức mạnh của Cho’Gath giảm đi đáng kể.
  • Warwick: Warwick cực trâu bò trong những pha tay đôi và Cho’Gath khó lòng có cửa trước Warwick.
  • Kayle: Khi Cho’Gath sử dụng chiêu cuối sẽ hoàn toàn bị vô dụng trước chiêu chuối của Kayle, ngoài ra lượng sát thương của Kayle sẽ khiến Cho’Gath phải đau đầu đấy.
  • Riven: Các kỹ năng của Cho’Gath sẽ hoàn toàn vô dụng trước bộ kỹ năng khống chế tạo giáp của Riven, nếu các bạn biết sử dụng vị tướng này thành thạo thì đây sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Riven rất mạnh, mạnh đến nỗi mà rất ít tướng có thể đấu lại hắn khi hắn rơi vào tay một game thủ pro. Xem thêm cách khắc chế Riven khi gặp hắn nhé.
  • Ngoài ra còn có các vị tướng khắc chế Cho’Gath khá tốt như: Jax, Renekton, Fizz, XinZhao…

Như vậy các bạn vừa xem xong cách khắc chế Cho’Gath dễ dàng nhất mà chúng tôi tổng hợp để gửi đến các bạn. Từ đó các bạn có thêm kinh nghiệm chơi để các bạn sử dụng khắc chế hoặc biết được điểm yếu của hắn mà phát huy hiệu quả khi sử dụng.

Loading...
Share.

3 Comments

  1. riven thì hên xui… cho gath nó nâng full câm lặng… tam bộ kiếm chui vào rồi đứng đó mà câm lặng ăn dame lính rồi nó đánh nữa, riven lại phục hồi dở hơn nên đầu game dễ thọt , Q cho gath khó trúng nhưng nếu nó để ý máu lính bên nó con nào gần hết máu mà mình vừa giơ tay lên ăn nó Q 1 phát trúng liền, có garen wawick thì xài được mà đánh rank ai mà vác 2 con đóa lên top

    • Game Thủ on

      Tuy thế nhưng nếu bạn là một người chơi Riven thành thạo thì bạn sẽ dễ dàng né chiêu. Tập trung fram giai đoạn đầu, về cuối game chẳng có cửa nào Cho’Gath ăn được bạn khi bạn đã co cho mình một lượng đồ tương đối.
      Còn đánh xếp hạng ngoài Riven bạn nên thử Pantheon, Renekton, Jax Xin Zhao coi thế nào nhé!