Cách khắc chế Galio đơn giản trong game Liên Minh Huyền Thoại

0

Như các bạn đã biết Galio là một tướng pháp sư có khả năng khắc chế mạnh nhất các pháp sư trong game LMHT với nội tại biến kháng phép thành sức mạnh phép thuật thì quả thực đây là một vị tướng khó chịu vô cùng. Bên cạnh đó hắn có khả năng chống chịu cũng như hồi phục khá lớn chính vì thế khá đau đầu mỗi khi có vị tướng này trên chiến trường. Để các bạn có thêm kinh nghiệm chơi hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách khắc chế Galio dễ dàng trong game LMHT.

Cách khắc chế Galio đơn giản trong game Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Galio đơn giản trong game Liên Minh Huyền Thoại

Ưu điểm

  • Khả năng cấu rỉa máu và Farm cực tốt
  • Rất mạnh và trên cơ hầu hết các vị tướng ap
  • Có skill phục hồi máu giúp trụ lane tốt
  • Có thể gây đột biến trong combat bằng ultimate

Nhược điểm

  • Không có skill chạy trốn dễ bị bắt lẻ
  • Ultimate khó sử dụng rất khó để dùng tốt

Cách khắc chế Galio

  • Đây là vị tướng chuyên khắc chế đội hình phép thuật chính vì vậy bạn biết làm gì rồi đó. Lựa chọn các tướng gây sát thương vật lý để đối đầu với hắn ta.
  • Tránh các chiêu thức bằng cách núp sau quái
  • Chiêu thức Ma Dơi Bảo Hộ tạo ra một lớp giáp và hồi máu lại cho hắn nếu bạn tấn công chính vì vậy thời điểm đánh hắn tốt nhất là khi chiêu đó hết tác dụng
  • Chiêu cuối của hắn có thể khống chế diện rộng chính vì thế bạn lên giãn cách đội hình vừa đủ để khi hắn sử dụng không khống chế được cả team bạn
  • Các trang bị kháng phép cũng giúp các bạn có thể giảm sát thương được gây ra từ vị tướng này.

Những tướng khắc chế Galio hiệu quả

  • Yasuo: Là vị tướng có lượng sát thương vật lý khá cao cùng khả năng chí mạng cao ngất ngưởng, Yasuo sẽ là vị tướng khắc chế Galio tốt nhất. Với tường gió của mình Yasuo có thể vô hiệu hóa kỹ năng cấu máu của Galio là Đòn Trừng Phạt, ngoài ra còn có kỹ năng hất gió của Galio có thể vô hiệu hóa chiêu cuối cùng với khả năng lướt liên tục của mình sẽ khiến Galio khó lòng làm khó được Yasuo
  • Udyr: Là vị tướng có lượng sát thương vật lý khá lớn cùng sức chống chịu cao, bộ kỹ năng vô cùng đa dạng của Udyr sẽ khiến Galio phải khó khăn khi đối đầu.
  • Talon: Là vị tướng có lượng sát thương vật lý khá cao cùng khả năng áp sát tốt, Talon có khả năng khắc chế Galio khá cao, điểm yếu duy nhất của Talon đó là thiếu khả năng khống chế nên các bạn cần cẩn thận khi Galio sử dụng chiêu cuối.
  • Janna: Là vị tướng có thể khắc chế Galio tốt nhất với 1 kỹ năng hất tung cùng với chiêu cuối khắc chế cực tốt chiêu cuối cua Galio, nếu có Galio hãy cân nhắc sử dụng Janna để khắc chế Galio.
  • Zed: Với lượng sát thương vật lý lớn cùng khả năng cấu máu tốt, Zed là sự lựa chọn hợp lý để khắc chế Galio. Ngoài ra khi Zed sử dụng chiêu cuối thì chiêu cuối của Galio sẽ hoàn toàn vô dụng trong tình huống này.

Như vậy chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu xong cách khắc chế Galio trong game. Hi vọng với bài viết này các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm chơi để khắc chế lại vị tướng này cũng như các bạn có thể biết được điểm yếu của hắn từ đó có cách chơi hắn hợp lý nhất. Chúc các bạn thành công