Cách khắc chế Malzahar đơn giản trong game Liên Minh Huyền Thoại

0

Malzahar pháp sư đường giữa với lối chơi đầy khó chịu đã làm biết bao đối thủ phải nản lòng khi đối đầu vị tướng này ở đường giữa. Chính sự khó chịu này đã dần khẳng định tên tuổi của hắn những cũng chính điều này lại khiến hắn bị nhiều người không ưa thích khi gặp phải. Tuy nhiên đâu phải ai cũng mạnh để có thể xưng bá LMHT mà tất cả đều có điểm yếu riêng. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm ra điểm yếu cũng như cách khắc chế Malzahar qua bài viết dưới đây.

Cách khắc chế Malzahar đơn giản trong game Liên Minh Huyền Thoại

cach-khac-che-malzahar-don-gian-trong-game-lien-minh-huyen-thoai

Ưu điểm

  • Lượng sát thương có thể gây ra là cực lớn.
  • Độ chống chịu cao nhờ cách xây dựng trang bị.
  • Khả năng đẩy lính tốt.
  • Không có quá nhiều sự lựa chọn để khắc chế, tuy nhiên lại khắc chế khá nhiều vị tướng hiện nay.

Nhược điểm

  • Độ cơ động kém, rất dễ bị gank nếu không kiểm soát tầm nhìn tốt.
  • Rất khó để đảo đường hỗ trợ đồng đội vì không có sự cơ động.
  • Khá khó để có thể chơi thành thục.

Cách khắc chế Malzahar

  • hi Malzahar sử dụng 4 kỹ năng thì xuất hiện 1 con bọ có khả năng rút máu khá nhanh nên bạn hãy chú ý đừng cố trao đổi chiêu thức không có lợi lắm đâu.
  • Một chiệu nữa cũng khá khó chịu mà it khi được mọi người chú ý đố là kỹ năng Ám Ảnh Kinh Hoàng sẽ được lan truyền sang kẻ địch cạch bên khi mục tiêu bị trúng kỹ năng này chết, hãy tránh xa những con lính đã bị kỹ năng này tác động lên.
  • Malzahar tạo ra một cánh cổng hư không làm câm lặng mục tiêu cũng như gây ra một lượng sát thương không hề nhỏ hãy chú ý để né tránh nhé bạn
  • Sử dụng các tướng có tầm dành xa để rỉa máu cung như hạn chế khả năng fram của hắn
  • Sử dụng các trang bị kháng phép để giảm bớt sát thương hắn gây ra

Những tướng khắc chế  Malzahar tốt nhất thời điểm  này

  • Lux: Vị pháp sư có tầm kỹ năng khá rộng và xa đủ để có thể cấu máu tay đôi với Malzahar, ngoài ra Lux còn có kỹ năng tạo giáp rất tốt để khắc chế những con bọ của Malzahar muốn áp sát và cắn máu cô nàng.
  • Galio: Không cần nói nhiều về vị tướng này, có thể chuyển hóa kháng phép thành sát thương phép và việc trang bị những món đồ kháng phép sẽ giúp Galio khỏe hơn rất nhiều nhất là đối đầu với các pháp sư như Malzahar.
  • Morgana: Kỹ năng khống chế khó chịu cùng khả năng tạo kháng phép tốt có thể sẽ vô hiệu hóa được chiêu cuối của Malzahar điều này sẽ là khó khăn đối với Malzahar nếu phải tay đôi với Morgana.
  • Ziggs: Pháp sư cấu máu từ xa khủng khiếp nhất không ai khác đó chính là Ziggs, Malzahar dù có tầm thi triển kỹ năng xa đến mấy cũng không thể đối đầu được với vị tướng này được.
  • Ngoài ra các bạn có thể sử dụng những tướng khác như Zed, LeBlanc, Fizz

Trên đây là những cách khắc chế Malzahar tốt nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn để các bạn có thể chơi tốt hơn khi gặp phải Malzahar. Hãy cố gằng luyện tập thật nhiều để có thể  đè đường vị tướng Malzahar này. Chúc các bạn thành công.