Cách khắc chế Rengar thú săn mồi kiêu hãnh hiệu quả nhất LMHT

0

Rengar – Thú săn mồi kiêu hành nghe cái tên chúng ta đã thấy được sức mạnh của hắn rồi đúng không. Nếu không có cách thức đối đầu hợp lý chúng ta sẽ dễ dàng bị hắn đưa lên bảng đếm số chỉ trong nháy mắt. Để các bạn hạn chế tối đa sức mạnh của vị tướng này hôm nay chúng tôi xin đưa ra một vài cách khắc chế Rengar cũng như một số tướng các bạn có thể sử dụng khi đối đầu với vị tướng này. Hãy cùng xem bài viết bên dưới để biết thêm nhé!

Cách khắc chế Rengar hiệu quả nhất LMHT

Cách khắc chế Rengar thú săn mồi kiêu hãnh hiệu quả nhất LMHT

Ưu điểm

  • Dồn sát thương siêu hạng.
  • Phá trụ siêu tốc với Q.
  • Khả năng áp sát rất tốt.
  • Ultimate  tàng hình và cung cấp tầm nhìn xuyên địa hình tốt
  • Khả năng trụ lane tốt.
  • Kỹ năng không tiêu hao năng lượng.
  • Có thể liên tục xóa sổ nhiều mục tiêu khi ở khu vực có nhiều bụi cỏ.
  • Khi đủ 5 Hung tợn bạn có thể sử dụng kỹ năng cho dù đang trong thời gian hồi.

Nhược điểm

  • Không có kỹ năng chạy trốn.
  • Khó gượng dậy nếu thọt.
  • Cần bụi cỏ/ultimate để phát huy sức mạnh.

Cách khắc chế Rengar

  • Nội tại của Rengar giúp vị tướng này có thể nhảy ra từ bụi rậm, hãy tránh đánh nhau với Rengar ở gần các bụi rậm vì như thế bạn đã mất đi rất nhiều lợi thế khi đối đầu với Rengar.
  • Các bạn cần chú ý đến thanh sức mạnh của Rengar vì khi đầy thanh này Rengar có thể cường hóa được kỹ năng và sử dụng được kỹ năng này ngay lập tức, các bạn cần chú ý điểm này khi đối đầu với Rengar.
  • Chiêu cuối của Rengar có thể giúp vị tướng này tàng hình và áp sát vào bạn khi đi gank, hãy chú ý cắm mắt tím để có thể vô hiệu hóa Rengar từ xa và lùi về khi cần thiết. Rengar có thể nhìn thấy tất cả kẻ địch trong tầm kỹ năng và bạn sẽ nhận biết được khi Rengar đến gần đó là sẽ xuất hiện biểu tượng trên đầu. Hãy chú ý điều đó.
  • Tránh giao tranh gần các bụi rậm hoặc sử dụng Mắt Tím để kiểm soát bản đồ mỗi trận có vị tướng này.
  • Các trang bị chống chịu sẽ hạn chế khả năng gây sát thương của hắn
  • Sử dụng các kỹ năng khống chế cứng để có thể tiêu diệt hắn nhanh nhất

Những tướng các bạn có thể sử dụng để khắc chế Rengar

  • ax: Không những là vị tướng khá khỏe về cuối game, Jax còn là vị tướng có thể khắc chế Rengar rất tốt. Rengar muốn áp sát và dồn sát thương vào Jax không phải là điều có thể dễ dàng làm.
  • Pantheon: Với khả năng gây sát thương tốt cùng kỹ năng khống chế, ngoài ra nội tại của Pantheon sẽ chặn được đòn đánh thường và điều này là những gì mà Rengar sợ nhất.
  • Fiora: Với khả năng gây sát thương mạnh mẽ cùng bộ kỹ năng của mình Fiora sẽ hoàn toàn có thể kiềm chế được sức mạnh của Rengar.
  • Leesin: Leesin là vị tướng có thể nói là Rengar không muốn gặp nhất khi đi rừng, LeeSin sẽ càn quét rừng của Rengar và không cho vị tướng này có cơ hội thảnh thơi ăn rừng.
  • Renekton: Rengar là vị tướng dồn sát thương vô cùng tốt, thế nhưng đối với vị tướng có khả năng chống chịu như Renekton thì Rengar có tung hết chiêu thì Renekton vẫn đủ máu để tiễn Rengar lên bảng đếm số.

Hi vọng với những kinh nghiệm ít ỏi này sẽ giúp các bạn thêm tự tin khi đối đầu vị tướng này. Nếu các bạn có những kinh nghiệm về vị tướng này có thể chia sẻ với mọi người bằng cách để lại bình luận phía dưới để có thể mọi người có thể tham khảo.