Cách khắc chế Ryze đơn giản trong game Liên Minh Huyền Thoại

0

Ryze cái tên khá đơn gian nhưng đằng sau là một vị tướng đầy sức mạnh và có khả năng san bằng đội hình đối phương chỉ trong chốc lát Với bộ combo cực mạnh thì khi có cho mình 3 kỹ năng thì hắn đã tỏ ra là một vị tướng đáng sợ. Sức mạnh là thế tuy nhiên hắn vẫn có những yếu điểm chết người các bạn có thể dựa vào đó để khắc chế lại vị tướng này. Nào hãy cùng chúng tôi xem cách khắc chế Ryze thế nào cho hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

Cách khắc chế Ryze mùa 6 LMHT

Cách khắc chế Ryze đơn giản trong game Liên Minh Huyền Thoại

Ưu điểm

  • Khả năng dồn sát thương diện rộng tốt
  • Khả năng farm lính tốt, dọn lính cực nhanh
  • Rất khỏe về giữa và cuối game
  • Thời gian giảm hồi chiêu nhanh chóng

Nhược điểm

  • Khá yếu ở đầu trận
  • Khả năng cơ động kém
  • Tốn rất nhiều mala khi sử dụng kỹ năng

Cách khắc chế Ryze

  • Các trang bị kháng phép rất tốt khi đối đầu với Ryze
  • Sử dụng các kỹ năng câm lặng hoặc choáng để khóa chiêu thức của hắn để ngắt quang combo chiêu từ Ryze
  • Hạn chế tối đa bị hắn trói
  • Không lên solo 1 & 1 với hắn
  • Kêu gọi đồng đội hỗ trợ để tiêu diệt hắn sớm nhất
  • Hãy đè đường hắn sớm để hạn chế hắn lên trang bị

Những tướng khắc chế Ryze tốt nhất

  • Xerath: Với kỹ năng cấu máu khủng khiếp tầm xa của mình sẽ khiến Ryze không thể áp sát được Xerath và nhìn máu mình bị rút mà không làm gì được. Nếu bạn có kỹ năng thì Ryze thật sự ngậm hành với Xerath
  • Brand: Tương tự Xerath một vị tướng khác là Brand cũng có lối chơi cấu máu từ xa thật khủng khiếp, nhìn chung Brand có cách chơi dễ hơn và nếu gặp Ryze hãy sử dụng tướng này để khắc chế Ryze. Xem thêm cách chơi Brand để khắc chế Ryze tốt nhất
  • Ziggs: Tiếp tục là một vị tướng cấu máu vô cùng khó chịu, Ryze sẽ chẳng làm gì được với Ziggs đâu.
  • Anivia: Một vị tướng dồn sát thương phép cực lớn từ xa cùng với khả năng khống chế mạnh sẽ khiến sức mạnh Ryze giảm đi đáng kể
  • Cassiopeia: Về late game thì chưa biết mèo nào cắn mỉu nào nhỉ? Cassiopeia cũng rất mạnh về giai đoạn cuối game đó và đầu game thì Ryze cũng thua kèo Cassiopeia.
    Còn một số vị tướng cũng giảm đi sức mạnh của Ryze rất nhiều như Annie, LeBlanc, Viktor các bạn có thể lựa chọn để khắc chế Ryze tùy thuộc vào đồng đội của mình.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những cách khắc chế Ryze tương đối hiệu quả kèm theo một số tướng chúng tôi sử dụng khá hiệu quả để khắc chế lại Ryze. Tuy nhiên vẫn còn một số cách khắc chế khắc cũng như tướng khắc chế khác nhưng đây là những cách đơn gian nhất mà mọi người dễ dàng thực hiện hơn.