Cách khắc chế Sona tốt nhất thời điểm hiện tại trong Liên Minh Huyền Thoại

0

Sona cái tên chẳng còn xa lạ với các game thủ LMHT Việt Nam nữa rồi. Đây là tướng có khả năng hồi phục máu cho bản thân cũng như đồng đội bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Không những thế cô nàng còn có khả năng cấu rỉa máu cực tốt khiến nhưng tướng đi cùng đường cảm thấy khá vất vả. Tuy nhiên muốn tiêu diệt cô nàng này thi cũng không  quá khó mặc dù có khả năng hồi phục khá tốt thì vẫn còn khá nhiều các điểm yếu khác. Nếu muốn đối đầu Sona các bạn có thể tham khảo qua một vài cách khắc chế Sona khá hiệu quả dưới đây.

Cách khắc chế Sona tốt nhất thời điểm hiện tại trong LMHT

Cách khắc chế Sona tốt nhất thời điểm hiện tại trong Liên Minh Huyền Thoại

Ưu điểm

  • Hồi phục và rỉa máu tốt giúp tăng khả năng trao đỗi khi đi đường.
  • Khả năng giao tranh, mở giao tranh tốt.
  • Dễ chơi.

Nhược điểm

  • Khá mỏng manh dể chết.
  • Dễ khống chế
  • Không có chiêu chạy trốn hiệu quả

Cách khắc chế Sona

  • Nếu có Sona trong đội hình hay lên sử dụng một tướng có khả năng câm lặng hoặc làm choáng để dành đối đầu với Sona vì khi cô nàng này bị khóa chiêu thức thì team địch sẽ khó có cửa thắng.
  • Hạn chế đứng thành hàng dọc trước mặt cô nàng này nếu không muốn lên bảng đêm số cùng nhau
  • Các bạn có thể sử dụng các trang bị kháng phép đến hạn chế sức mạnh từ cô nàng
  • Nên ưu tiên tiêu diệt cô nàng này trước trong mỗi lúc giao tranh để hạn chế tối đa bất lợi từ việc team địch được hồi máu liên tục
  • Sử dụng các sát thủ nếu muốn tiêu diệt Sona dễ dàng

Những tướng khắc chế Sona các bạn có thể sử dụng

  • Blitzcrank: Vị tướng có khả năng thay đổi cục diện một cách ngoạn mục và Sona sẽ là con mồi ngon nếu bị Blitzcrank kéo trúng và chắc chắn Sona sẽ lên bảng đếm số bởi một chuỗi sát thương và khống chế của Blitzcrank.
  • Leona: Là vị tướng có sức chống chịu vô cùng cao cùng khả năng khống chế tuyệt vời, Leona là sự lựa chọn sáng giá để khắc chế Sona.
  • Thresh: Vị tướng hỗ trợ có thể nói là tốt nhất liên minh huyền thoại, Thresh sẽ là nỗi ác mộng khủng khiếp dành cho cô nàng Sona bé bỏng.
  • Miss Fortune: Khả năng dồn sát thương của Miss Fortune sẽ khiến Sona chẳng mấy chốc mà không còn mala để hồi máu cho mình. Miss Fortune sẽ là vị tướng khắc chế Sona rất tốt trong liên minh huyền thoại.
  • Draven: Với khả năng gây sát thương cực tốt của mình thì Draven sẽ là nỗi kinh hoàng của Sona, nhất là khi Sona ăn phải 1 rìu chí mạng của Draven thì không cần phải nói gì ngoài từ “Thốn”, hãy lựa chọn Draven nếu gặp phải Sona.

Với những cách khắc chế Sona như trên thì các bạn cư thoải mái tự tin khi đối đầu với cô nàng này nhé. Nếu có vị tướng nào nào khó bạn thì hãy đến với huongdanchoigame.com để tìm hiểu cách khắc chế và chia sẻ với cộng đồng game thủ LMHT để có những phương án đối đầu hợp lý nhất