Cách khắc chế Talon hiệu quả mỗi khi đối đầu vị tướng này

0

Talon tướng sát thử được sử dụng chủ yếu đường trên hoặc các bạn có thể dụng ở đường giữa để đối đầu các pháp su. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi không nói về cách chơi vị tướng này mà chúng tôi nói về cách khắc chế Talon để cho những ai chưa biết cách đối đầu hắn có thêm những kinh nghiệm chơi hữu ích nhất.

Cách khắc chế Talon hiệu quả mỗi khi đối đầu vị tướng này

Tổng quan về Talon

Ưu điểm

  • Lối chơi hoa mĩ và nam tính, khả năng dồn sát thương mạnh.
  • Đảo đường mạnh, thích hợp trong những pha giao tranh nhỏ lẻ nhờ Ultimate hồi chiêu ngắn.
  • Có khả năng tàng hình giúp hỗ trợ đột kích bất ngờ hay rút lui tốt hơn

Nhược điểm

  • Không có kỹ năng rút lui.
  • Không có khả năng hồi phục tốt

Cách khắc chế Talon

  • Cách trang bị như giáp + máu sẽ là cách tốt để giảm lượng sát thương hắn gây ra.
  • Các bạn nên ép hắn ngay từ đầu game để hắn thọt từ đầu vì Talon phụ thuộc khá nhiều trang bị.
  • Nên có mắt tím để hắn khó có thể tân công bạn bất ngờ.
  • Các chiêu thức khống chế cứng lên để dành cho hắn rồi tiêu diệt hắn càng nhanh càng tốt trong những trận chiến.

Những tướng khắc chế Talon tốt nhất hiện tại

  • Diana: Là vị tướng có khả năng chống dồn sát thương vô cùng tốt, Diana chính là vị tướng tốt nhất để khắc chế Talon, Talon sẽ không thể nào có thể đủ sát thương để hạ gục Diana với lượng giáp mà vị tướng này có thể tao ra và với lượng máu ít thì Talon sẽ chẳng chịu được 1 combo của Diana. Khi Talon bật chiêu cuối thì Diana chỉ cần bật Thác Bạc thế là xong
  • Lee Sin: Với khả năng gây sát thương cực tốt của mình Lee Sin chính là vị tướng khá tốt để trị Talon, Talon chắc chắn sẽ khó lòng có thể đối đầu lại được với Lee Sin với bộ kỹ năng của vị tướng này, tuy nhiên tất cả còn phụ thuộc vào trình độ cách chơi Lee Sin của bạn nữa nhé.
  • Pantheon: Với khả năng chống chịu, khả năng khống chế, khả năng cấu máu cực tốt của Pantheon thì Talon hoàn toàn không có cửa để đối đậu lại vị tướng này. Nếu đối phương là Talon thì hãy lựa chọn Pantheon để khắc chế luôn nhé.
  • Riven: Đối với Riven thì không cần phải nói, Riven luôn nhỉnh hơn Talon về khoản gây sát thương và khống chế, ngoài ra Talon cũng chẳng thể cấu máu được Riven với bộ kỹ năng tạo giáp của cô nàng.
  • Kayle: Khi Talon bật chiêu cuối thì Kayle cũng chỉ việc buff chiêu cuối Miễn Nhiễm Sát Thương của mình mà thôi, tất cả những gì sau đó thì chắc chắn các bạn cũng rõ rồi đấy.

Đó là nhưng kinh nghiệm khá hay được nhiều các bạn game thủ áp dụng để khắc chế Talon. Nếu các bạn vẫn chưa tự tin thì các bạn có thể nghiên cứu thêm cách chơi Talon để có thêm những mẹo hay để dành đối đầu vị tướng này. Chúc các bạn thành công nhé!