Cách khắc chế Tryndamere đơn giản nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

2

Huongdanchoigame.com xin giới thiệu đến các bạn những ai đang muốn khắc chế Tryndamere cách khắc chế Trundle hiệu quả nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại để các bạn có thêm sự tham khảo. Hi vọng rằng với những kinh nghiệm nhỏ bé này sẽ giúp các  bạn tự tin hơn mỗi lần đối đầu vị tướng này.

Cách khắc chế Tryndamere đơn giản nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Tổng quan về Tryndamere

Ưu điểm

  • Lượng sát thương lớn
  • Chí mạng cao.
  • Có khả năng hồi phục.

Nhược điểm

  • Rất sợ bị dính khống chế.

Cách khắc chế Tryndamere

  • Đè đường ngay từ đầu để tránh tình trạng hắn quá xanh để rồi hắn biến nhà bạn thành một bãi chiến trường đổ nát.
  • Sử dụng nhưng tướng có khả năng khống chế mạnh khiến hắn sớm bật chiêu cuối rồi khi hết chiêu cuối hắn khá phế.
  • Giáp gai sẽ là món trang bị vô cùng tốt để khắc chế sức mạnh của Tryndamere vì lượng sát thương chủ yếu của Tryndamere là sát thương vật lý và gây ra bởi đánh thường.
  • Để ý thanh nộ của hắn để có thể chơi khô máu khi thanh nộ cạn nhé!

Những tướng sử dụng để khắc chế Tryndamere tốt nhất

  • Jax: là vị tướng có thể dễ dàng tay đôi và chiến thắng Tryndamere khi phải đối đầu thì đó chính là Jax. Với khả năng làm choáng cùng lượng sát thương gây ra rất lớn thì Tryndamere sẽ vô cùng vất vả trong kèo đấu này.
  • Teemo: Với khả năng “hit and run” tốt cùng kỹ năng bắn mù của mình Teemo là vị tướng quấy rối tốt nhất chuyên sử dụng đối với nhưng vị tướng có sát thương chủ yếu bằng đánh thường như Tryndamere.
  • Rammus: Với khả năng phản sát thương và khiêu khích của mình thì rammus chính là nỗi ác mộng của Tryndamere, Tryndamere sát thương càng cao thì Rammus càng có lợi khi đối đầu.
  • Renekton: Là vị tướng có khả năng đè đường Tryndamere cực tốt trong giai đoạn đầu khiến cho Tryndamere không thể nào ăn lính được và có những trang bị tốt sau này.
  • Malphite: Lượng giáp lớn, khả năng cấu máu tốt và chiêu cuối hất tung khủng khiếp, Tryndamere sẽ rất khó khăn trong kèo đấu với Malphite.

Nếu có bất kỳ vị tướng nào các bạn chưa tìm ra cách đối đầu tốt nhất thì các bạn có thể ghé qua huongdanchoigame.com để cùng mọi người bàn luận để tìm ra phương án chơi cũng như khắc chế vị tướng đó tốt nhất nhé! Cảm ơn các bạn đã ghé qua huongdanchoigame.comvà chúng tôi mong rằng đây sẽ là nơi giao lưu kinh nghiệm chơi game hàng đầu.

Share.

2 Comments

  1. Mấy ông nói như j nếu mà chơi đánh thường thì làm déo j bt dc là team nó có tryndam mà mang thiêu hay chơi tướng khắc chế và lại nếu mà solo 1 1 với nó thì đéo thể chạy dc bợi cứ chạy là nó bật w lên rôi quay vào kể cả tốc biến cũng đéo dc rôi lên giáp gai đến lúc nó vét dc mạng thì chả là cái đinh j với nó cả chơi xz lúc đầu xanh đến cuối nó đi fam nó gõ chết

    • Game Thủ on

      Thế thì bạn hãy sử dụng cách chơi thả diều rồi cấu rỉa máu của hẳn nhé. Còn bạn lúc nào cũng sợ vị tướng này thì hãy cầm vị tướng có nhiều hiệu ứng khống chế nhé!