Cập nhật bộ kỹ năng mới cho Evelynn cực bá trong Liên Minh Huyền Thoại

0

Evelynn sau thời gian vắng bóng trên các đầu trường thì có lẽ đây là thời điểm thích hợp để cô nàng trở lại. Với sự quan tâm của Riot thì toàn bộ hệ thống kỹ năng cũ được xóa bỏ và thay thế vào đây một bộ kỹ năng hoàn toàn mới. Có thể đây là một phiên bản thành công hoặc có thể một phiên bản lỗi khác điều này chưa ai nói trước được cả. Để rõ hơn về điều này hãy cùng huongdanchoigame.com đi tìm hiểu về bộ kỹ năng Evelynn mới được cập nhật này nhé!

Cập nhật bộ kỹ năng mới cho Evelynn cực bá trong Liên Minh Huyền Thoại 1

Cập nhật bộ kỹ năng mới cho Evelynn

Nội tại – Yêu Ảnh

 • Sau vài giây không giao tranh, Evelynn được Yêu Ảnh bao bọc. Nếu thấp máu, Evelynn sẽ phục hồi nhanh hơn khi kỹ năng này kích hoạt. Bắt đầu từ cấp 6, Yêu Ảnh có Ngụy Trang — giúp Evelynn ẩn khỏi tầm mắt kẻ thù trừ khi ở gần tướng địch, Mắt Kiểm Soát, và trụ.

Q – Gai căm hận

 • Gai Căm Hận -Evelynn quất vào hướng chỉ định, gây sát thương lên đơn vị đầu tiên trúng phải. Nếu cú quất trúng mục tiêu, ba đòn đánh hoặc chiêu thức kế tiếp của Evelynn lên mục tiêu đó sẽ gây thêm sát thương. Nếu mục tiêu trúng phải là quái, một lượng lớn hồi chiêu của Gai Căm Hận sẽ được hoàn trả.
 • Sau lần tung chiêu đầu, Evelynn có thể tung tiếp Gai Căm Hận tối đa ba lần để bắn ra một dải gai bay xuyên qua kẻ địch gần nhất. Gai gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng phải. Gai Căm Hận ưu tiên kẻ địch đang bị Evelynn tấn công.

W – Khiêu gợi

 • Evelynn nguyền rủa một tướng hoặc quái chỉ định trong chốc lát, đồng thời thoáng làm lộ vị trí của ả cho mục tiêu. Đòn đánh trúng hoặc chiêu thức khác của Evelynn lên mục tiêu bị nguyền rủa sẽ xóa bỏ lời nguyền, hoàn lại tiêu hao của Khêu Gợi và làm chậm mục tiêu đi đáng kể.
 • Nếu lời nguyền tồn tại ít nhất hai giây, xóa bỏ nó sẽ mê hoặc mục tiêu. Nếu mục tiêu là tướng, Kháng Phép của kẻ đó sẽ bị giảm đi trong vài giây. Nếu mục tiêu là quái, thời gian mê hoặc sẽ tăng thêm và chiêu thức sẽ gây thêm sát thương.
 • Tung Khêu Gợi không làm mất Ngụy Trang của Yêu Ảnh.

E – Quất roi  & Quất roi cường hóa

 • Quất Roi -Evelynn dùng hai sợi roi xiên vào kẻ địch, gây hiệu ứng trên đòn đánh và sát thương bằng một phần máu tối đa của mục tiêu. Evelynn tiếp đó được tăng tốc trong thoáng chốc.
 • Tiến vào trạng thái Yêu Ảnh nâng cấp Quất Roi kế tiếp của Evelynn thành Quất Roi Cường Hóa.
  Quất Roi Cường Hóa -Evelynn bay đến chỗ mục tiêu trước khi xiên vào kẻ đó, rồi gây hiệu ứng của Quất Roilên mục tiêu và tất cả kẻ địch gần đó.

R: Hắc ám bùng nổ

 • Evelynn giải phóng yêu lực, trở nên không thể bị chỉ định và càn quét kẻ địch trước mặt ả. Tiếp đó ả sẽ dịch chuyển lùi ra sau. Kỹ năng này gây thêm sát thương lên kẻ địch thấp máu.

Mẹo chơi Evelynn mới cập nhật

 • Khi Evelynn không còn Ngụy Trang từ đầu trận, ả ít nguy hiểm hơn với các đường. Nhưng khi kích hoạt được Hắc Ám Bùng Nổ, hiệu ứng không thể bị chỉ định của nó khiến ả trở thành một trong những tướng băng trụ ở cấp 6 mạnh nhất trò chơi.
 • Dùng Khêu Gợi chuẩn sẽ làm giảm Kháng Phép của mục tiêu. Điều đó khiến Eve là một lựa chọn đặc biệt hữu dụng nếu đội có nhiều tướng phép dễ dàng lao vào giao tranh theo bạn.
 • Cân nhắc việc dùng Q khi dọn rừng. Tung phát Gai Căm Hận đầu tiên lên quái to để gây thêm sát thương. Và, tương tự như Evelynn cũ, cố gắng dụ đám quái nhỏ đứng thành đường thẳng để bạn xiên được hết một thể.

Cập nhật bộ kỹ năng mới cho Evelynn cực bá trong Liên Minh Huyền Thoại 2

Trên đây là sơ bộ về hệ thống kỹ năng của Evelynn mới được cập nhật trong Liên Minh Huyền Thoại. Mọi thông tin chi tiết về vị tướng Evelynn này sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết hơn nữa trong các bại viết sau mời các bạn đón đọc.

Loading...
Share.

Leave A Reply