Chơi game Pokemon Go giúp tăng tuổi thọ của game thủ

0

Chắc chắn đây là thông tin làm cho những người chơi những game thể loại tựa game Pokemon Go khá vui mừng khi vừa có thể giải trí vừa có cho mình sức khỏe. Vậy thông tin này có chính xác không hay chỉ là những trò đùa từ một cá nhân nào đó. Hãy cùng với huongdanchoigame.com xem thực hư câu chuyện chơi Pokemon Go giúp tăng tuổi thọ của game thủ như thế nào nhé!

Chơi game Pokemon Go giúp tăng tuổi thọ của game thủ 1

Chơi game Pokemon Go giúp tăng tuổi thọ

Đây là một thông tin khá xác thực được công bố bơi nhóm nghiên cứu Microsoft Research và đại học Stanford phối hợp. Theo đó người chơi sẽ gia tăng tuổi thọ của bản thân bằng việc di chuyển để tìm pokemon hàng ngày. Việc di chuyển thường xuyên và đều đặn sẽ khiến game thủ khỏe mạnh hơn. Cụ thể game thủ di chuyển 1000 bước mỗi ngày sẽ gia tăng 42 ngày tuổi thọ

Tuy nhiện việc chơi game cũng phải có khoa học và phải duy trì thường xuyên để đạt được sức khỏe tốt nhất. Hãng phát triển Niantic cho biết các game thủ Mỹ đã đi bộ hơn 144 tỷ bước để chơi Pokemon Go. Và nếu lượng người chơi này vẫn tiếp tục gắn bó với game, ước tính 25 triệu công dân nước này sẽ nhận được thêm 2,8 triệu năm cuộc đời.

Có khá nhiều nghiên cứu trước đây đã chứng minh một điều những người năng động sẽ sống lâu hơn những người ít vận động.

Chơi game Pokemon Go giúp tăng tuổi thọ của game thủ 2

Việc chơi Pokemon Go thường xuyên và đều đặn theo thời gian hợp lý sẽ giúp cho các game thủ có thể tăng tuổi thọ của bản thân mình. Tuy nhiên huongdanchoigame.com vẫn khuyến cáo mọi người sống cuộc sống lành mạnh để đạt được sức khỏe tốt nhất.

Loading...
Share.

Leave A Reply