Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Astrid trong Liên Quân mobile

0

Astrid là vị tướng số 51 được ra mắt trong Liên Quân mobile với vai trò một đấu sĩ kiêm đỡ đòn. Sở hữu nội tại tăng giáp mạnh mẽ giúp cô nàng sống sót được lâu hơn trong mỗi cuộc giao tranh. Vì là vị tướng khá mới chính vì thế khá nhiều bạn còn bỡ ngỡ với cách chơi của cô nàng Astrid vậy hãy cùng với huongdanchoigame.com tìm hiểu cách chơi cách lên đồ Astrid nhé!

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Astrid trong Liên Quân mobile 1

Tổng quan về Astrid

Thông số cơ bản

  • 170
  • 0
  • 3465
  • 99
  • 50
  • 0
  • 0
  • 0
  • 380
  • 50
  • 16
  • Gần

Kỹ năng của Astrid

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Astrid trong Liên Quân mobile 2Kiếm Tâm

  • Hồi chiêu: 24 giây
  • Tiêu hao: 0 năng lượng
  • Nội tại: Khi máu còn thấp hơn 80%, Astrid sẽ tự tạo lá chắn hấp thụ 450 (+75 mỗi cấp) sát thương trong 4 giây (thời gian hồi 24 giây). Suốt thời gian tồn tại lá chắn gây 125 sát thương phép lên những kẻ địch lân cận. Mỗi đòn đánh thường hoặc chiêu thức trúng địch giúp giảm 3 giây hồi lá chắn (quái và lính giảm nửa thời gian).

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Astrid trong Liên Quân mobile 3Bạt Kiếm

  • Hồi chiêu: 5 giây
  • Tiêu hao: 60 năng lượng
  • Astrid vung thanh kiếm cực đại gây 160/200/240/280/320/360 (+0.6 Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận. Kẻ địch trúng chiêu giúp Astrid tăng 20% tốc đánh, và thêm 5% theo mỗi nạn nhân là tướng địch lên đến tối đa 25%; hiệu ứng kéo dài 3 giây.

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Astrid trong Liên Quân mobile 4Quả Cảm

  • Hồi chiêu: 10 giây
  • Tiêu hao: 60 năng lượng
  • Astrid lướt theo hướng chỉ định, khiến đòn đánh kế gây thêm 60/90/120/150/180/210 (+0.5 Công vật lý) sát thương vật lý, và làm chậm 50% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 1.5 giây, đồng thời giảm 30% giáp của nạn nhân trong 4 giây. Đòn đánh thường lên tướng giúp giảm 1 giây hồi chiêu Qủa cảm (trúng nhiều tướng không cộng dồn).

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Astrid trong Liên Quân mobile 5Cự Kiếm

  • Hồi chiêu: 50 giây
  • Tiêu hao: 100 năng lượng
  • Astrid tập trung sức mạnh trong 2 giây giúp miễn nhiễm mọi sát thương. Sau 1.5 giây cô vung kiếm gây 500/750/1000 (+0.83 Công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 1.5 giây. Theo mỗi 2% máu Astrid tổn thất, cô sẽ gây thêm 1% sát thương (tối đa thêm 50%) . Nếu máu mục tiêu cao hơn Astrid, nạn nhân sẽ bị choáng trong 1.5 giây.

Cách chơi cách lên đồ Ryoma trong Liên Quân

Bảng ngọc tối ưu hóa sức mạnh Astrid

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Astrid trong Liên Quân mobile 7

Cách tăng chiêu cơ bản

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Astrid trong Liên Quân mobile 6

Cách lên trang bị Astrid

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Astrid trong Liên Quân mobile 8

Cách chơi Astrid

Thơi gian đầu các bạn cố gắng fram thật tốt để lên trang bị cần thiết trước vị đây là một tướng nghiêng nhiều về đỡ đòn chính vì thế mà cần lên cho mình những món trang bị giáp để phát huy tối đa sức mạnh của bản thân Astrid.

Một số combo cơ bản của Astrid:

  • Nếu gần địch các bạn sử dụng combo sau: Bạt Kiếm + Cự Kiếm + Quả Cảm kết hợp đánh thường sau mỗi lần sử dụng kỹ năng nhé!
  • Nếu xa địch thì các bạn sử dụng combo sau: Quả Cảm +  Bạt Kiếm + Cự Kiếm kết hợp đánh thường sau mỗi lần sử dụng kỹ năng nhé!
  • Tốt nhất hãy dùng Quả Cảm để có thể áp sát các vị tướng chủ lực đội phương.

Như vậy huongdanchoigame.com đã cùng vừa các bạn tham khảo qua một vài cách chơi cách lên đồ Astrid trong Liên Quân mobile để các bạn có thêm sự lựa chọn khi sử dụng vị tướng này. Tuy nhiên các bản cập nhật game thường xuyên sẽ làm thay đổi một vài thứ chính vì thế các bạn hãy chú ý để có sự lựa chọn hợp lý nhất nhé!