Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Gnar solo top mùa 7 cực chuẩn trong LMHT

0

Có thể nói rằng đây là một tướng đường trên cũng như đi rừng có lối chơi cực kỳ khó chịu. Tuy nhiên cũng khó khống chế bậc nhất bởi nội tại của vị tướng này. Ở mùa giải trước Gnar làm mưa làm gió đấu trường xếp hạng vậy ở mùa này cách chơi cách lên đồ Gnar có gì thay đổi không. Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiều cách chơi – cách lên đồ Gnar solo top mùa 7 để thấy rõ hơn nhé!

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Gnar solo top mùa 7 cực chuẩn trong LMHT 1

Tổng quan về Gnar

Thông số kỹ thuật

  • Máu : 605 (+65 mỗi cấp)
  • Năng lượng : 100 (+0 mỗi cấp)
  • Sát thương : 54 (+3 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh : 0 (+6% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển : 325
  • Hồi máu : 6.25 (+1.75 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng : 0 (+0 mỗi cấp)
  • Giáp : 25.5 (+2.5 mỗi cấp)
  • Kháng phép : 30.5 (+0.5 mỗi cấp)

Kỹ năng của Gnar

Nội tại: Đột Biến Gien

  • Khi đang bên trong giao tranh Gnar sẽ được tăng Cuồng. Đạt đủ mức Cuồng tới đa sẽ khiến hắn biến hình thành Gnar Khổng Lồ, giúp tăng cường khả năng sống sót và nhận một dàn kĩ năng mới.

Q: Ném Boomerang / Ném Đá

  • Khoảng cách: 1100
  • Gnar quẳng đi chiếc boomerang thứ gây sát thương và làm chậm kẻ địch trúng phải trước khi quay về với hắn. Nếu hắn bắt lại được chiếc boomerang sẽ khiến thời gian hồi chiêu giảm đi.
  • Gnar Khổng Lồ ném đi một tảng đá, thứ sẽ đập vào một đơn vị đầu tiên trúng phải, gây sát thương và làm chậm mọi thứ cạnh bên. Tảng đá có thể được nhặt lại để giảm thời gian hồi chiêu.
  • Gnar Tí Nị: Phi một chiếc boomerang gây 5/35/65/95/125 (+) sát thương vật lí và làm chậm Tốc độ Di chuyển đi 15/20/25/30/35% trong 2 giây. Chiếc boomerang sẽ quay lại về phía Gnar sau khi đập trúng một kẻ địch, gây giảm 50% sát thương lên những nạn nhân trúng chiêu tiếp theo. Mỗi đơn vị chỉ bị trúng chiêu một lần. Bắt lấy chiếc boomerang sẽ giảm thời gian hồi của nó đi %.
  • Gnar Khổng Lồ: Ném một tảng đá đập vào kẻ địch đầu tiên trúng phải, làm chậm tất cả kẻ địch cạnh bên và gây 5/45/85/125/165 (+) sát thương vật lí. Nhặt lại tảng đá sẽ giảm thời gian hồi chiêu đi 60%.

W: Quá Khích / Đập Phá

  • Các đòn đánh và kĩ năng của Gnar khiến hắn cảm thấy phấn khích, giúp gây thêm sát thương và tăng Tốc độ Di chuyển.
  • Gnar Khổng Lồ không hề cảm thấy phấn khích, mà chỉ đơn giản là muốn đập phá mọi thứ phía trước hắn, làm choáng các nạn nhân trúng chiêu.
  • Gnar Tí Nị: Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba hoặc kĩ năng lên cùng đơn vị sẽ gây thêm một lượng 10/20/30/40/50 (+) + 6/8/10/12/14% số Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép và tăng cho Gnar % Tốc độ Di chuyển giảm dần trong 3 giây (tối đa 100/150/200/250/300 sát thương lên quái).
  • Gnar nhận Tốc độ Di chuyển thêm từ Quá Khích bất cứ khi nào hắn biến từ Khổng Lồ lại thành Tí Nị.
  • Gnar Khổng Lồ: Làm choáng kẻ địch trong vùng ảnh hưởng trong 1.25 giây, và gây 25/45/65/85/105 (+) sát thương vật lí.

E: Nhún Nhảy / Nghiền Nát

  • Khoảng cách: 475
  • Gnar nhảy tới điểm đã chọn rồi nhún nhảy khỏi đầu bất kì đơn vị nào hắn đáp xuống, để tiếp tục di chuyển xa hơn.
  • Gnar Khổng Lồ quá lớn để nhún nhảy nên phải đáp mạnh xuống mặt đất, gây sát thương xung quanh hắn.
  • Gnar Tí Nị: Nhảy tới một địa điểm, giúp nhận 20/30/40/50/60% Tốc độ Đánh trong 3 giây. Nếu Gnar đáp xuống một đơn vị sẽ cho phép hắn nhún nhảy tiếp xa hơn. Gây 20/60/100/140/180 (+) [6% số Máu tối đa của Gnar] sát thương vật lí và làm chậm thoáng chốc nếu đơn vị mà hắn đáp phải là kẻ địch.
  • Gnar Khổng Lồ: Nhảy đến một địa điểm và gây 20/60/100/140/180 (+) [6% số Máu tối đa của Gnar] sát thương vật lí lên tất cả kẻ địch quanh nơi hắn đáp xuống. Những nạn nhân bị Gnar đáp trực tiếp ngay bên trên sẽ bị làm chậm trong thoáng chốc.
  • Nếu Nghiền Nát được sử dụng vào lúc biến hóa, Gnar vẫn sẽ có thể nảy đi.

R: GNAR!

  • Khoảng cách: 590
  • Gnar Khổng Lồ ném mọi thứ quanh hắn theo hướng đã chọn, gây sát thương và làm chậm các nạn nhân trúng chiêu. Bất kì kẻ địch nào trúng phải vách tường đều bị làm choáng và chịu thêm sát thương.
  • Gnar Tí Nị: Nội tại: Thời gian hồi của Boomerang sẽ được giảm đi 50/55/60% khi bắt lại chiếc Boomerang và Tốc độ Di chuyển cộng thêm của Quá Khích được tăng 45/60/75%.
  • Gnar Khổng Lồ: Hất tất cả kẻ địch cạnh bên về hướng chỉ định, gây 200/300/400 (+) (+) sát thương vật lí và làm chậm nạn nhân đi 45% trong 1.25/1.5/1.75 giây. Bất cứ kẻ địch nào bị va phải tường đều phải chịu 150% sát thương và bị làm choáng thay vì làm chậm.

Cách chơi – cách lên đồ Gnar solo top mùa 7 cực chuẩn

Phép bổ trợ cơ bản nhất

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Gnar solo top mùa 7 cực chuẩn trong LMHT 2

Bảng ngọc dành cho Gnar mùa 7

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Gnar solo top mùa 7 cực chuẩn trong LMHT 3

Bảng bổ trợ mùa 7 của Gnar

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Gnar solo top mùa 7 cực chuẩn trong LMHT 4

Cách tăng chiêu Gnar hiệu quả

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Gnar solo top mùa 7 cực chuẩn trong LMHT 5

Cách lên đồ Gnar solo top

  • Trang bị khời đầu

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Gnar solo top mùa 7 cực chuẩn trong LMHT 6

  • Trang bị tiếp theo

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Gnar solo top mùa 7 cực chuẩn trong LMHT 7

  • Trang bị đầy đủ

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Gnar solo top mùa 7 cực chuẩn trong LMHT 8

  • Trang bị thay thế khác

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Gnar solo top mùa 7 cực chuẩn trong LMHT 9
Cách chơi Gnar solo top

Giai đoạn đầu trận

  • Cấu phá đối thủ bằng Ném Boomerang (Q) đồng thời đánh nhiều để tích điểm Nộ lên level 2 có thể hóa thành Gnar Khổng Lồ chơi ”khô máu”.
  • Nhún Nhảy (E) của Gnar có thể nhảy bật thêm một lần nữa nếu có điểm tựa ở lần nhảy đầu tiên, giúp Gnar gia tăng thêm khoảng cách bay để tấn công hay rút lui. Nếu bị tướng đi rừng đối phương móc từ đằng sau thì sử dụng Nhún Nhảy (E) lên đầu chúng giúp bạn thoát khỏi nguy hiểm mà đối phương còn bị làm chậm, mất đi khả năng tấn công bạn.
  • Khi đã có được Quá Khích (W), hãy tận dụng nó kết hợp với kỹ năng Boomerang để gây sát thương theo phần trăm máu ở phát đánh thứ 3
  • Combo ở dạng tí nị: Ném Boomerang (Q) làm chậm -> đánh thường đủ 3 điểm -> Nhún Nhảy (E) để đuổi theo hoặc giữ khoảng cách -> Ném Boomerang (Q)…
  • Combo ở dạng khổng lồ: Ném Đá (Q) làm chậm -> tiếp cận rồi dùng Đập Phá (W) để làm choáng -> lượm đá để tiếp tục sử dụng Ném Đá (Q)
  • Combo ở dạng tí nị sắp chuyển thành khổng lồ: Ném Boomerang (Q)làm chậm -> đánh thường cho đến khi đủ 100 Nộ -> Nhún Nhảy (E) để tiếp cập -> Đập Phá (W) làm choáng -> Ném Đá (Q) làm chậm…
    Cắm mắt ở những thời điểm nhạy cảm để giảm thiểu việc đi gank của đối phương.

Giai đoạn giữa trận

  • Quan sát các điểm nóng trên bản đồ và có mặt tại giao tranh bằng Dịch Chuyển Dịch Chuyển kịp thời, lưu ý rằng bạn vẫn nên có được một lượng nộ tương đối để đảm bảo cho việc biến thành khổng lồ khi có mặt tại giao tranh.
  • Vẫn thực hiện combo tương tự như trên tuy nhiên lúc này với GNAR! (R), Gnar nên sử dụng nó ngay khi lao vào với Nhún Nhảy (E) hay Nghiền Nát (E) , nhất là sử dụng lên nhiều đối phương vào những vùng địa hình để chúng bị làm choáng, gia tăng thêm khả năng giữ chân trong giao tranh.
  • Thực hiện combo Boomerang (Q) đánh thường Nhún Nhảy (E) khi thanh nộ đạt 100% tiếp cận mục tiêu sau đó sử dụng Utimate GNAR! (R) để ném chúng vào tường hoặc về phía đồng đội + Đập Phá (W) và Ném Đá (Q) để khống chế và tiêu diệt mục tiêu.
  • Khi chuẩn bị biến hình các bạn sử dụng Nhún Nhảy (E) sẽ giúp Gnar vẫn có thể bật 2 lần và kèm theo đó vẫn gây sát thương khi tiếp đất của Nghiền Nát (E), nếu biến hình xong rồi mới sử dụng kỹ năng E thì sẽ bay được khoảng rất ngắn, đây chính là combo khó của Gnar nhưng nếu biết sử dụng kết hợp tốc biến rồi Utimate GNAR! (R) thì sẽ trở thành nỗi ác mộng với team bạn

Giai đoạn cuối trận

  • Hãy chuẩn bị sẵn sàng mốc khoảng 90 nộ trước mỗi giao tranh lớn sắp xảy ra.
  • Luôn là người mở đầu giao tranh bằng combo Nhún Nhảy (E) chuyển dạng khổng lồ -> GNAR! (R). Cố gắng khống chế được càng nhiều mục tiêu càng tốt.
  • Đôi lúc không nhất thiết phải tìm một bờ tường nào đó để dùng GNAR! (R) nhằm đạt được khả năng làm choáng, hất về cho đồng đội xử lí cũng là một phương án hiệu quả và khả thi hơn nhiều.
  • Khi thấy bạn chuẩn bị sắp biến thành khổng lồ đối phương sẽ lùi hoặc dùng những kỹ năng cấu máu tầm xa ép cho Gnar thành khổng lồ – rút lui và đợi cho bạn về lại dạng tí nị mới giao tranh. Cần tránh việc để bị kéo máu quá nhiều trước khi biến thành khổng lồ và quyết đoán trong các tình huống bay vào mới có thể thành công trong combat khi chơi Gnar.

Huongdanchoigame.com vừa giới thiệu đến các bạn cách chơi – cách lên đồ Gnar solo top mùa 7. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những cách chơi mới , lối lên trang bị mới của vị tướng này ở các bài viết tiếp theo mời các bạn theo dõi.