Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Joker trong Liên Quân mobile 2017

0

Joker vị tướng thứ 49 trong Liên Quân mobile và cũng là tướng mới nhất. Sự xuất hiện của Joker làm cho sự lựa chọn xạ thủ trở lên đa dạng hơn. Không chỉ có thế Joker còn được đánh giá là một xạ thủ toàn diện nhất trong các tướng xạ thủ Liên Quân mobile từ trước đến nay. Vị đây là vị tướng còn khá mới lên chắc hẳn khá nhiều người còn bỡ ngỡ với bộ kỹ năng của chàng hề xứ Gotham. Vậy hãy cùng huongdanchoigame.com cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về bộ kỹ năng của Joker cũng như cách chơi cách lên đồ Joker trong Liên Quân mobile nhé!

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Joker trong Liên Quân mobile 2017 1

Tổng quan về Joker

Thông số cơ bản

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Joker trong Liên Quân mobile 2017 2

Ưu nhược điểm của Joker

Ưu điểm

  • Khả năng cơ động cao
  • Sát thương lớn
  • Có kỹ năng khống chế

Nhược điểm

  • Không có khả năng vượt địa hình
  • Đòi hòi sự tính toán sử dụng kỹ năng tỉ mỉ
  • Là một xạ thủ đồng nghĩa với lượng máu thấp
  • Sợ khống chế cứng
  • Sát thương chuẩn khiến kỹ năng Bịp Bợm vô tác dụng
  • Rất sợ sát thương phép

Bộ kỹ năng của Joker

Nội tại – Đùa dai

  • Sau khi rời khỏi giao tranh, Joker nạp đạn cường hóa khiến đòn đánh thường kế tiếp có tầm công kích vượt trội, gây 200 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý. Nạn nhân trúng phát đạn đặc biệt này sẽ bị giảm 90% tốc chạy và rơi vào trạng thái suy yếu giảm dần trong 1.5 giây.

Đùa sốc

  • Thời gian hồi chiêu: 5 giây
  • Năng lượng tiêu hao: 50
  • Joker khai hỏa khẩu súng phóng lựu gây 365/475/585/695/805/915 (+1.8 Công vật lý) sát thương vật lý lên mọi kẻ địch trúng chiêu. Những nạn nhân trúng sau sẽ chịu sát thương giảm dần từ 10% đến 60%.

Bịp bợm

  • Thời gian hồi chiêu: 15 giây
  • Năng lượng tiêu hao: 80
  • Joker loại bỏ mọi trạng thái làm chậm trên bản thân, đồng thời tự tăng 30/36/42/48/54/60% tốc chạy kèm hiệu ứng miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây.

Bom cười

  • Thời gian hồi chiêu: 20 giây
  • Năng lượng tiêu hao: 100
  • Joker phóng chớp nhoáng đến làm choáng mục tiêu, rồi trước khi bật ngược trở về vị trí cũ hắn nhanh tay cài vào nạn nhân một quả bom khí gas cười, thứ sẽ phát nổ thoáng chốc sau đó gây 440/560/680 (+2.4 Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời làm chậm 90% tốc chạy kèm hiệu ứng suy yếu trong 1.5 giây.
  • Suốt thời gian thực hiện chuỗi động tác này, Joker không thể bị chọn làm mục tiêu.

Cách chơi cách lên đồ Joker trong Liên Quân mobile

Phép bổ trợ

  • Tốc biến

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Joker trong Liên Quân mobile 2017 3

  • Hoặc bạn có thể cầm theo “Thanh tẩy” để thoát khỏi những kỹ năng khống chế

Bảng ngọc tối ưu hóa sức mạnh Joker

  • Bảng xuyên giáp

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Joker trong Liên Quân mobile 2017 4

  • Bảng chí mạng

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Joker trong Liên Quân mobile 2017 5

Cách tăng chiêu hợp lý nhất

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Joker trong Liên Quân mobile 2017 6

Cách lên trang bị Joker xạ thủ

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Joker trong Liên Quân mobile 2017 7 Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Joker trong Liên Quân mobile 2017 8

Cách chơi Joker trong Liên Quân

Ở giai đoạn đầu game

  • Các bạn cố gắng fram thật nhiều để có thể lên cho mình những trang bị cần thiết
  • Cấu rỉa máu đối phương với kỹ năng  Tên Lửa Khủng Bố 
  • Lên cho mình một số trang bị hồi năng lượng để có thể áp đảo đầu trận

Ở giai đoạn giữa và cuối game

  • Chọn vị trí thuận lợi để có thể gây được nhiều sát thương nhất
  • Hạn chế tối đa dính khống chế cứng từ đối phương
  • Việc sử dụng kỹ năng là điều quan trọng nhât với Joker (VD: Bạn tận dụng nội tại thì đồng nghĩa với việc thoát khỏi giao tranh và không thể đánh thường đối phương dễ. Việc tính toán sát thương không chuẩn bạn sẽ để đối phương thoát. Còn bạn lựa chọn đòn đánh thường có khả năng áp sát thì bạn sẽ không phát huy được nội tại, mất đi lượng dame khá lớn.)
  • Combo chiêu của Joker thông dụng: Bắt đầu với “Bom cười”  tiếp theo là “Đùa Sốc” sau đó áp sát đối phương bằng kỹ năng “Bịp Bợm” kết hợp với đòn đánh thường

Hi vọng với những kinh nghiệm về cách chơi cách lên đồ Joker được huongdanchoigame.com tổng hợp trên đây sẽ làm các bạn sớm quen dần với vị tướng này. Nếu có những kinh nghiệm nào muốn chia sẻ với mọi người thì các bạn chỉ cần để lại bình luận phía dưới bài viết nhé!