Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Kled đấu sĩ đường trên cực bá trong LMHT

0

Kled là một vị tướng mới ra mắt sever Việt Nam từ bản cập nhật 6.11 chính vì thế còn khá nhiều bạn có bỡ ngỡ với cách chơi vị tướng này. Để được rõ hơn hôm nay huongdanchoigame.com sẽ gửi đến bạn một số kinh nghiệm chơi vị tướng này thứ nhất các bạn hiểu rõ hơn về hắn, thứ 2 các bạn sẽ dễ dàng chinh phục vị tướng này hơn. Cùng xem cách chơi – cách lên đồ Kled đấu sĩ đường trên dưới đây để tham khảo thêm nhé!

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kled đấu sĩ đường trên cực bá trong LMHT 1

Tổng quan về Kled

Ưu điểm

  • Sát thương lớn và theo % máu.
  • Khả năng chống chịu tạm ổn
  • Phù hợp với nhiều đội hình chiến thuật khác nhau.
  • Truy đuổi tốt nhờ kĩ năng

Nhược điểm

  • Độ khó tương đối
  • Ít chiêu khống chế
  • Khó để kiểm soát Khuynh Hướng Bạo Lực.

Kỹ năng Kled

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kled đấu sĩ đường trên cực bá trong LMHT 2Nội tại -Skaarl Thằn Lằn Hèn Nhát

  • Skaarl sẽ chịu sát thương thay Kled. Khi thanh máu tụt xuống 0, nó bỏ chạy để mặc chủ một mình.
  • Trong lúc đi đất, kỹ năng của Kled thay đổi và hắn gây ít sát thương hơn. Kled có thể hồi lại can đảm cho Skaarl bằng cách chiến đấu với kẻ thù. Khi đạt đầy thanh can đảm, Skaarl sẽ trở về với một lượng máu lớn.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kled đấu sĩ đường trên cực bá trong LMHT 3Q – Dây Thừng Bẫy Gấu

  • Khoảng cách: 800
  • Kled ném ra một bẫy gấu gây sát thương và bám lấy tướng địch. Nếu bị trói đủ lâu, nạn nhân sẽ chịu thêm sát thương và bị kéo lại gần hắn.
  • Kled ném bẫy gấu gây 50/100/150/200/250 (+) sát thương vật lý và bám vào tướng địch hoặc quái khủng đầu tiên trúng phải. Gây 150% sát thương lên lính nó bay qua.
  • Nếu Kled đứng gần mục tiêu bị bám bẫy trong 1.75 giây, hắn gây 50/100/150/200/250 (+) sát thương vật lý, lôi kẻ địch về phía hắn và làm chậm kẻ địch đi 40/45/50/55/60% trong 1.5 giây.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kled đấu sĩ đường trên cực bá trong LMHT 4Q- Súng lục bỏ túi

  • Đi đất: Biến thành Súng Lục Bỏ Túi, một kỹ năng tầm xa phục hồi lại can đảm.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kled đấu sĩ đường trên cực bá trong LMHT 5W – Khuynh Hướng Bạo Lực

  • Kled được tăng mạnh tốc độ đánh trong bốn đòn tấn công. Đòn thứ tư gây thêm sát thương.
  • Nội tại: Khi Kled đánh thường, hắn nổi điên, được tăng 150% tốc độ đánh trong bốn đòn đánh hoặc 4 giây. Khuynh Hướng Bạo Lực sau đó sẽ cần thời gian hồi.
  • Đòn đánh thứ tư gây thêm sát thương vật lý bằng 20/30/40/50/60 cộng thêm 4/5/6/7/8% (+60/140/220/300%) máu tối đa của mục tiêu.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kled đấu sĩ đường trên cực bá trong LMHT 6E – Cưỡi Ngựa Đấu Thương

  • Khoảng cách: 550
  • Kled lướt tới, gây sát thương vật lý và được tăng tốc trong thoáng chốc. Kled có thể tái kích hoạt kỹ năng để lao trở lại mục tiêu đầu, gây sát thương lần nữa.
  • Kled lao tới, gây 20/45/70/95/120 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch trên đường hắn đi qua. Không thể lao qua tường.
  • Nếu Cưỡi Ngựa Đấu Thương trúng tướng địch hoặc quái khủng, Kled nhận thêm 50% tốc độ di chuyển trong 1 giây, và có thể tái kích hoạt kỹ năng để lao lại vào cùng mục tiêu, gây sát thương lần nữa.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kled đấu sĩ đường trên cực bá trong LMHT 7R – Xung Phooong!!!

  • Khoảng cách: 5000
  • Kled và Skaarl xông tới một vị trí, để lại phía sau con đường tăng tốc đồng thời có được lớp lá chắn. Skaarl đâm sầm vào tướng địch đầu tiên gặp phải.
  • Kled lao về một vị trí, để lại con đường tăng tốc cho đồng minh. Trong lúc xung phong, Kled nhận được lá chắn tăng dần theo thời gian, tối đa 200/300/400 (+) và tồn tại 2 giây sau khi xung phong kết thúc.
  • Skaarl lao thẳng vào tướng địch đầu tiên gặp phải, gây nhiều nhất 12/15/18% (+%) máu tối đa của mục tiêu thành sát thương vật lý dựa trên quãng đường đi được.

Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Kled đấu sĩ đường trên

Phép bổ trợ

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kled đấu sĩ đường trên cực bá trong LMHT 8

Bảng bổ trợ

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kled đấu sĩ đường trên cực bá trong LMHT 9

Bảng ngọc

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kled đấu sĩ đường trên cực bá trong LMHT 10

Cách tăng chiêu

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kled đấu sĩ đường trên cực bá trong LMHT 11

Cách lên đồ Kled đấu sĩ đường trên – TOP

a, Trang bị khởi đầu

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kled đấu sĩ đường trên cực bá trong LMHT 12

b, Trang bị tiếp theo

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kled đấu sĩ đường trên cực bá trong LMHT 13

c, Trang bị đầy đủ

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kled đấu sĩ đường trên cực bá trong LMHT 15

d, Trang bị thay thế khác

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kled đấu sĩ đường trên cực bá trong LMHT 15

Cách chơi Kled đấu sĩ đường trên bá đạo

a, Cách chơi Kled giai đoạn đầu

  • Khi bạn chơi vị tướng này chắc chắn các bạn sẽ phải luôn lưu ý đến nội tại của bản thân Kled vì sức mạnh của hắn nằm ở chính điều này. Vì vậy hãy đảm bảo khi ra đường luôn có bạn đồng hành bên cạnh nhé!
  • Tuy nhiên không hẳn khi không có thú cỡi sẽ gặp bất lợi mà khi đó hắn sẽ có thêm tốc độ di chuyển khi hướng tới đối thủ đồng thời gia tăng tầm đánh cho bản thân mình.
  • Khi bạn muốn thú cưỡi quay lại hãy tích đầy thanh nộ thú cưới sẽ quay lại bên bạn đồng thời có thêm một lượng máu cho bản thân và thêm một số chiêu thức mà chỉ khi cưới thú với thực hiện được.
  • Nếu bạn thích cầu máu đối thủ một cách an toàn thì hãy sử dụng combo chiêu thức sau: Q – Dây thừng bẫy gấu + E – Cưỡi ngựa đấu thương. Lưu ý cưỡi ngựa đấu thương có thể dùng lại ngay khi mục tiêu bị tiêu diệt nên bạn hãy tận dụng điều này để tranh né chiêu thức đối phương cũng khá tốt.
  • Combo cơ bản lúc này sẽ có E + W + E (khi có thú cưỡi)
  • Hãy khô máu khi có Skaarl bên cạnh nhé! hoặc dụ đối thủ lúc sắp triệu hồi được skaarl làm đối thủ bất ngờ.
  • Súng lục bỏ túi vừa có thể giúp Kled giữ khoảng cách đồng thời giúp sớm triệu hồi Skaarl nhanh hơn tùy thuộc vào số viên đạn trúng tướng địch.
  • Lưu ý hãy cắm mắt đến đảm bảo tầm nhìn xuyên suốt trận đấu nhé!

b, Cách chơi Kled giai đoạn giữa trận

  • Lúc nay hắn sẽ cố gắng tích trữ lượng fram khủng đồng thời nếu có thể đấy nhanh đường trên để tạo ra lợi thế tạo áp lực lên đối phương.
  • Hãy cố gắng quan sát bản đồ để có thể dùng dịch chuyển di chuyển nhanh tới những khu vực đang giao tranh tạo lợi thế hơn người.
  • Thời điểm xuất hiện hãy cố gắng luôn mang theo bạn đồng hành bên mình nhé!
  • Lên các trang bị như bên trên để gia tăng sức mạnh cho bản thân.

c, Cách chơi Kled giai đoạn cuối trận

  • Cưỡi Ngựa Đấu Thương (E) và Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) có thể làm công cụ ngăn cản bước lao vào của kẻ địch muốn tấn công mục tiêu quan trọng bên phe mình.
  • Thanh máu của Skaarl cho phép Kled chống chịu tốt hơn, nhưng tương đối dễ khi cả đội địch dồn sát thương hạ gục con thằn lằn trước. Mà một khi Skaarl bỏ chạy, cơ hội sống sót Kled giảm xuống rất mạnh.
  • Hãy cố gắng đồng hành cùng con thằn lằn của mình, nó giúp giúp cho bạn có khả năng tấn công đơn mục tiêu vô cùng tốt. Liên tục làm chậm và lao tới kẻ địch với Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) và Cưỡi Ngựa Đấu Thương (E).
  • Khả năng bám dính đơn mục tiêu giúp hắn đối đầu tốt với kẻ địch đẩy lẻ, vì có thể dùng chiêu cuối lao vùn vụt tới cùng lớp lá chắn lớn. Hiệu ứng này còn tăng tốc độ chạy cho đồng đội có thể nhập cuộc nhanh hơn. Có thể sử dụng để mở giao tranh cho cả đội lao lên vùn vụt như đàn ngựa mỗi khi nhận thấy đội hình địch bị chia cắt để đem về giao tranh có lợi hơn.

Huongdanchoigame.com vừa giới thiệu xong đến các bạn cách chơi – cách lên đồ Kled đấu sĩ đường trên để quý vị có thêm cái nhìn mới về vị tướng này cũng như có những đấu pháp hợp lý khi sử dụng vị tướng khá mới mẻ này. Không chỉ chơi mỗi đường trên mà vị tướng này còn có cách đi đường khá phong phú, hãy đọc các bài viết sau để biết thêm về cách chơi vị tướng này nhé!