Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Twitch xạ thủ đường dưới bá đạo mùa 6 trong game LMHT

0

Twitch một trong những vị tướng có khả năng tàng hình cùng với Teemo, Rengar, hay Evelynn. Không những thế hắn còn có thể kích hoạt tầm bắn khá xa kèm theo độc dược chết người. Tuy nhiên những người chơi Twitch cần có kỹ năng thật tốt đê có thể chơi vị tướng này hay được. Điều này yêu cầu các bạn phải có đấu pháp hợp lý chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua cách chơi – cách lên đồ Twitch xạ thủ đường dưới để các bạn có thể tham khảo thêm cũng như luyện tập nâng cao kỹ năng vi tướng này.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twitch xạ thủ đường dưới bá đạo mùa 6 trong game LMHT 1

Tổng quan về Twitch

Ưu điểm

  • Có khả năng gây sát thương tốt trong giao tranh.
  • Sức mạnh về cuối trận rất lớn
  • Tạo áp lực lên đối phương khi biến mất.
  • Khả năng bắt lẻ cực tốt.
  • Tầm bắn rất xa khi bật chiêu cuối.

Nhược điểm

  • Không có kĩ năng trốn thoát tốt
  • Khả năng đi đường yếu.
  • Sức mạnh phụ thuộc khá nhiều vào ulti

Thông số cơ bản của Twitch

  • Máu 606.08 (+81 mỗi cấp)
  • Năng lượng 327.2 (+40 mỗi cấp)
  • Sát thương 57.87 (+2.41 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh -0.08 (+3.38% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển 330
  • Hồi máu 6.605 (+0.6 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng 7.705 (+0.45 mỗi cấp)
  • Giáp 26.04 (+3 mỗi cấp)
  • Kháng phép 30 (+0 mỗi cấp)

Kỹ năng

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twitch xạ thủ đường dưới bá đạo mùa 6 trong game LMHT 2Nội tại – Độc chết người

Các đòn đánh cơ bản của Twitch khiến mục tiêu bị trúng độc, phải chịu sát thương chuẩn mỗi giây.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twitch xạ thủ đường dưới bá đạo mùa 6 trong game LMHT 3Q – Đột Kích

  • Tiêu hao: 40
  • Khoảng cách: Tự tác động
  • Twitch trở nên tàng hình trong thoáng chốc, và được tăng Tốc độ Di chuyển trong thời gian đó. Sau khi hết tàng hình, Twitch được tăng Tốc độ Đánh trong một thời gian ngắn.
  • Sau 1.5 giây không nhận sát thương, Twitch tàng hình và nhận 20% tốc độ di chuyển trong tối đa 4/5/6/7/8 giây. Sau khi hết tàng hình, Twitch nhận 30/40/50/60/70% Tốc độ Đánh trong 5 giây.
  • Khi có kẻ địch hi sinh khi đang bị hiệu ứng Độc Chết Người, thời gian hồi của Đột Kích được hoàn thành.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twitch xạ thủ đường dưới bá đạo mùa 6 trong game LMHT 4W – Độc Suy Nhược

  • Tiêu hao: 50
  • Khoảng cách: 950
  • Twitch làm bùng nổ độc suy nhược trong một khu vực, làm chậm kẻ địch và buộc các nạn nhân bị nhiễm độc.
  • Twitch quẳng độc gây nổ trong một khu vực giúp cộng thêm 2 cộng dồn Độc Chết Người và làm chậm các mục tiêu đi 25/30/35/40/45% trong 3 giây.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twitch xạ thủ đường dưới bá đạo mùa 6 trong game LMHT 5E – Nhiễm Khuẩn

  • Tiêu hao: 50/60/70/80/90
  • Khoảng cách: 1200
  • Twitch kích hoạt thứ dịch bệnh chết người trên những nạn nhân đã bị hạ độc.
  • Gây 20/35/50/65/80 sát thương vật lí cộng thêm 15/20/25/30/35 (+0.2) (+1.2) mỗi điểm cộng dồn của Độc
  • Chết người lên tất cả kẻ địch đang chịu ảnh hưởng từ Độc Chết Người.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twitch xạ thủ đường dưới bá đạo mùa 6 trong game LMHT 6R – Chuột Chít Chíu Chíu

  • Tiêu hao: 100
  • Khoảng cách: Tự tác động
  • Twitch xả toàn bộ sức mạnh của chiếc nỏ, bắn ra những mũi tên bay cực xa, xuyên qua tất cả các mục tiêu trúng phải.
  • Trong 5 giây, Twitch nhận 300 phạm vi tấn công và 20/30/40 Sát thương vật lí.
  • Trong lúc này, các đòn đánh có khả năng xuyên thấu, gây sát thương giảm 20% lên những mục tiêu tiếp theo, xuống tối thiểu còn 40% sát thương.

Hướng dẫn cách chơi – Cách lên đồ Twitch xạ thủ đường dưới mùa 6

Phép bổ trợ

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twitch xạ thủ đường dưới bá đạo mùa 6 trong game LMHT 7

Cách tăng chiêu Twitch

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twitch xạ thủ đường dưới bá đạo mùa 6 trong game LMHT 8

Bảng bổ trợ dành cho Twitch mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twitch xạ thủ đường dưới bá đạo mùa 6 trong game LMHT 9

Bảng ngọc Twitch

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twitch xạ thủ đường dưới bá đạo mùa 6 trong game LMHT 10

Cách lên đồ Twitch chính xác

  • Trang bị khởi đầu

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twitch xạ thủ đường dưới bá đạo mùa 6 trong game LMHT 11

  • Trang bị tiếp theo

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twitch xạ thủ đường dưới bá đạo mùa 6 trong game LMHT 12

  • Trang bị đầy đủ

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twitch xạ thủ đường dưới bá đạo mùa 6 trong game LMHT 13

  • Trang bị thay thế khác

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twitch xạ thủ đường dưới bá đạo mùa 6 trong game LMHT 14

Cách chơi Twitch hiệu quả

Giai đoạn đầu trận

  • Sát thương rất lớn ở level 1 nhờ một combo nhỏ là bắn thường đủ 6 phát rồi sử dụng Nhiễm Khuẩn (E) để kích nổ sát thương, lượng sát thương nổ đó cùng với việc gây sát thương chuẩn theo thời gian cộng dồn từ nội tại Độc Chết Người (Nội Tại)  của Twitch sẽ khiến đối thủ rất khó khăn.
  • Tuy nhiên bạn nên tập trung vào việc farm, cố gắng né tránh việc gây sát thương, cấu máu của đối phương để có được lượng vàng cần thiết cho các trang bị lớn.
  • Combo cơ bản của Twich : Đột Kích (Q) ở khu vực không có tầm nhìn của đối thủ -> tàng hình lao vào, lựa chọn vị trí bắn hợp lí rồi bắn thường một cái -> ngay lập tức quăng  Độc Suy Nhược (W) làm chậm + tạo 2 điểm cộng dồn -> bắn đủ 6 phát (có biểu tượng đầu chuột trên đối phương) và sau đó kích hoạt Nhiễm Khuẩn (E).
  • Nên sử dụng Đột Kích (Q) ở vị trí khuất tầm nhìn của đối phương để chúng không thể nắm được vị trí của bạn, đâu cũng là lúc bạn nên kêu gọi người đi rừng ra hỗ trợ gank.
  • Hãy cố gắng tận dụng mắt để phụ Sp cắm những điểm mù trên bản đồ để việc fram được an toàn hơn.

Giai đoạn giữa trận

  • Lúc này bạn có thể dựa vào chiêu Đột Kích để có thể đảo đường gank các lane khá khi lợi thế ở đường dưới được bạn thiết lập bằng một vài mạng đối thủ.
  • Sử dụng combo như trên + chiêu cuối để đảm bảo việc hạ sát thành công mỗi lần đảo đường
  • Hãy cẩn thận việc đối phương cắm Mắt Tím Mắt Tím – thứ khắc chế những kẻ tàng hình như Twitch.
  • Tuy nhiên giai đoan này bạn vẫn phải cố gắng kiếm chỉ số lính kha khá ở giai đoạn này. Đừng chú trọng việc đảo đường nhiều để dẫn tới vừa không giết được đối thủ mà thọt sâu chỉ số lính.

Giai đoạn cuối trận

  • Giữ vị trí xa khỏi tướng địch nhằm hạn chế tối đa lượng sát thương có thể dồn đến bạn, kích hoạt Chuột Chít Chíu Chíu (R)  lên và bắn, bắn. Lượng tốc độ đánh cao cùng tầm đánh xa sẽ giúp bạn có thể gây được rất nhiều sát thương trong giao tranh.
  • Bạn cũng có thể kích hoạt nhanh  Đột Kích (Q) chỉ để lấy thêm lượng tốc độ đánh cao, bổ trợ thêm nguồn sát thương trong giao tranh.
  • Lúc này Độc Suy Nhược (W)  giống như công cụ để bảo vệ bạn khỏi những đối thủ tiếp cận nhờ lượng làm chậm mà nó mang lại.
  • Đảm bảo vùng tầm nhìn của bạn được kiểm soát đầy đủ tránh việc bị móc lốp từ phía sau bởi ngoài Tốc Biến Tốc Biến ra thì Twitch  rất khó sống sót khi bị áp sát.
  • Khi sử dụng Đột Kích (Q)để rút lui cũng hãy cố gắng sử dụng nó một cách thông minh, hãy di chuyển về hướng khác với hướng rút lui thông thường để đánh lạc hướng đối thủ bởi bạn có khả năng tàng hình.

Trên đây là cách chơi – cách lên đồ Twitch xạ thủ đường dưới để mọi người cùng tham khảo. Hi vọng rằng với những kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn chơi tốt hơn vị tướng này. Chúc các bạn sẽ sớm chinh phục được vị tướng đầy sức mạnh Twitch.