Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Wonder Woman trong Liên Quân mobile

0

Không lâu sau sự ra mắt của vị tướng Superman thì cô nàng Wonder Woman được ra mắt ngay sau đó đánh dấu mốc tướng số 54. Đây là một tướng được giới chuyên môn đánh giá khá cao khi mà sở hữu khả năng công thủ toàn diện. Chính vì thế cô nàng đi solo đường cực tốt. Hôm nay hãy cùng với huongdanchoigame.com tìm hiểu cách chơi cách lên đồ Wonder Woman trong Liên Quân mobile nhé!

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Wonder Woman trong Liên Quân mobile 1

Tổng quan về Wonder Woman

Thông số cơ bản

  • Công vật lý 168
  • Công phép 0
  • Máu tối đa 3434
  • Giáp 89
  • Giáp phép 50
  • Tốc đánh 0
  • Giảm hồi chiêu 0
  • Tỉ lệ chí mạng 0
  • Tốc chạy 380
  • Hồi máu / 5s 62
  • Hồi năng lượng /5s 0
  • Tầm đánh Gần

Bộ kỹ năng của Wonder Woman

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Wonder Woman trong Liên Quân mobile 2Khiên thần lực

  • Hồi chiêu: 0 giây
  • Tiêu hao: 0 năng lượng
  • Nội tại: Sau mỗi 2 đòn đánh thường liên tiếp, Wonder Woman sẽ phóng khiên tấn công những kẻ địch phía trước trong đòn thứ ba , gây thêm 96 sát thương chuẩn, và giảm 50 % tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 0.5 giây, đồng thời Wonder Woman được hồi 5 (+0.1 Công vật lý) máu (gấp ba hiệu lực nếu trúng tướng địch)

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Wonder Woman trong Liên Quân mobile 3Khiên kiếm liên kích

  • Hồi chiêu: 9 giây
  • Tiêu hao: 0 năng lượng
  • Wonder Woman lướt đi tấn công kẻ địch bằng khiên gây 40/80/120/160/200/240(+0.6 Công vật lý) (+5% máu tối đa của mục tiêu ) sát thương vật lý, và làm chậm 20 % tốc chạy các nạn nhân trúng đòn trong 3 giây, trúng tướng địch giúp tăng bản thân 15/16/17/18/19/20% miễn thương trong 3 giây. Wonder Woman có thể tiếp tục vung gươm tấn công kẻ địch phía trước, gây sát thương vật lý tương đương đòn tấn công bằng khiên. Nạn nhân trúng mũi kiếm chịu 2 lần sát thương.

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Wonder Woman trong Liên Quân mobile 4Dây thừng chân thật

  • Hồi chiêu: 12 giây
  • Tiêu hao: 0 năng lượng
  • Wonder Woman phóng dây thừng về phía trước, nếu trúng kẻ địch với máu cao hơn 50% sẽ kéo bản thân về phía mục tiêu, gây 250/300/350/400/450/500 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý, nếu trúng mục tiêu máu thấp hơn 50% sẽ kéo mục tiêu về bản thân, gây 250/300/350/400/450/500 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý, giảm 3 giây hồi chiêu khi trúng đích.

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Wonder Woman trong Liên Quân mobile 5Giáp tay thần kỳ

  • Hồi chiêu: 50 giây
  • Tiêu hao: 0 năng lượng
  • Wonder Woman chắp tay phóng sóng năng lượng gây 400/550/700 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý, và làm choáng những kẻ địch trước mặt 1 giây, đồng thời khiến bản thân và đồng minh phía sau nhận lá chắn chặn 600/800/1000 (+12% máu tối đa của Wonder Woman) sát thương, tất cả các mục tiêu trong vùng hiệu lực được tăng 80% tốc chạy trong 1 giây. Suốt thời gian tung chiêu Wonder Woman được tăng mạnh miễn thương.

Cách chơi cách lên đồ Wonder Woman

Bảng ngọc Wonder Woman

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Wonder Woman trong Liên Quân mobile 7

Cách tăng chiêu Wonder Woman

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Wonder Woman trong Liên Quân mobile 6

Cách lên đồ Wonder Woman

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Wonder Woman trong Liên Quân mobile 8

Cách chơi Wonder Woman đơn giản

  • Cũng như tất cả các vị tướng khác thì thời gian đầu là thời gian tập trung fram đến cấp độ 4 để có được một lượng trang bị cần thiết đồng thời có đầy đủ bộ kỹ năng để có thể đối đầu địch.
  • Khi lên cấp độ 4 lên tranh thủ fram quá nhanh để gank đường khác kiếm cho mình điểm hạ gục hoặc giúp đỡ đồng đội có thêm lợi thế nhé!
  • Combo cơ bản của Wonder Woman như sau:  Dây thừng chân thật giúp áp sát tướng địch + Khiên kiếm liên kích + Giáp tay thần kỳ kết hợp với các kỹ năng sử dụng đòn đánh thường giúp kích hoạt nội tại để tối ưu hóa sát thương nhé!
  • Hãy cố gắng sử dụng Dây thừng chân thật  chuẩn vì đây là kỹ năng giúp cô nàng dễ dàng áp sát tướng địch một cách nhanh nhất
  • Kỹ năng Khiên kiếm liên kích  là kỹ năng chính làm lên tên tuổi cô nàng lên cố gắng tăng max khi có thế nhé!

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu sơ qua về cách chơi cách lên đồ Wonder Woman trong Liên Quân. Chúng tôi hi vọng điều này giúp các bạn dễ dàng trải nghiệm hơn những vị tướng chưa quen thuộc. Hãy chia sẻ thêm kinh nghiệm về các vị tướng trong Liên Quân mobile tại huongdanchoigame.com nhé!