Hướng dẫn cách khắc chế Aatrox đơn giản trong Liên Minh Huyền Thoại

0

Như các bạn đã biết Aatrox là một tướng khá hay trong game Liên Minh Huyền Thoại với tốc độ hồi phục cực lớn kèm theo nội tại khiến khá khó để tiêu diệt ngay được hắn chính những điểm mạnh này đã làm lên tên tuổi của hắn. Vậy có cách nào để đối đầu trên cơ hắn. Hãy cùng xem hướng dãn cách khắc chế Aatrox qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Aatrox đơn giản trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Aatrox

  • Hắn khá mỏng manh giai đoạn đầu chính vì thế cơ hội bạn đè đường hắn rất cao lúc đầu
  • Đừng chơi khô máu với hắn khi hắn còn nội tại
  • Hắn phụ thuộc khá nhiều vào đòn dánh thường và tốc độ đánh do vậy các trang bi giảm tốc độ đánh cũng như các chiêu khống chế cứng hắn sẽ gây bất lợi cho hắn.
  • Tùy thẹo hắn lên dame hay tank để có thể lên trang bị khác nhau sao cho phù hợp
  • Tránh xa Không Kích Hắc Ám của hắn ra nếu bạn không muốn bị hất tung lên.

Những tướng khắc chế Aatrox

  • Jax :Là vị tướng có khả đối đầu Aatrox tốt nhất, khi Aatrox muốn tiếp cận và gây sát thương cho Jax thì sẽ bị ngay kỹ năng Phản Đòn né các chiêu đánh thường và làm choáng khiến Aatrox yếu thế hơn rất nhiều so với Jax. Lượng giáp từ chiêu cuối cũng là một lợi thế không nhỏ cho Jax khi đối đầu với Aatrox.
  • Riven : Là tướng có khả năng solo cao. Với bộ combo của riven thì khó lòng Aatrox chơi lại được hắn trong khi đối đầu.
  • Fiora : Đây cũng là một vị tướng có khả năng solo đỉnh cảo không ngần ngại khi đối đầu vị tướng mạnh như Aatrox
  • Renekton : Cực khỏe và trâu bò là những gì Renekton làm được, chưa kể khả năng đè đường cực tốt của Renekton sẽ khiến Aatrox ôm trụ farm lính và khó lòng địch lại Renekton về sau này.
  • Pantheon : Đối với Aatrox thì với lượng hút máu máu lúc đầu không thể nào bù được với sát thương từ kỹ năng Q của Pantheon. Ngoài ra nội tại tạo khiên của Pantheon sẽ là khắc tinh của những đòn đánh thường và chắc chắn một điều là Aatrox sẽ không phải là đối thủ của Pantheon khi tay đôi đâu.

Ngoài ra còn có một số tướng khá hay như Tryndamere, Lee Sin, Irelia, Jayce khắc chế Aatrox rất tốt các bạn có thể tham khảo thêm và có thêm sự lựa chọn khi đối đầu với Aatrox.

Trên đây là toàn bộ cách khắc chế Aatrox hiệu quả nhất mà chúng tôi tổng hợp lạo để gửi đến những ngừoi chơi khi gặp phải vị tướng này. Hãy đến với chúng tôi để tìm ra cách khắc chế tốt nhất các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Chúc các bạn thành công!