Hướng dẫn cách khắc chế Ivern đơn giản hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6

0

Ivern vị pháp sư có phong cách chơi đa dạng mơi được Riot Games ra mắt. Với lối chơi cực kỳ khó chịu khiến việc đối đầu với hắn quả thực khó lường. Tuy nhiên theo một quy luật bất thành văn trong Liên Minh từ trước đến giờ thì không có vị tướng nào tuyệt đối mạnh cũng như yếu mà chỉ là khắc chế lẫn nhau thôi. Vậy đâu là vị tướng khắc chế của Ivern và đâu là cách khắc chế Ivern hiệu quả mời các bạn xem bài viết dưới đây để được rõ nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Ivern đơn giản hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6

Cách khắc chế Ivern tốt nhất

  • Đây là một trong những vị tướng đi rừng không cần đến trừng phạt cũng như có thể đi rừng khá nhanh. Tuy nhiên nhược điểm hắn cũng bộ lộ rõ khi quá tốn máu giai đoạn đầu game để kích hoạt nội tại. Vì vậy đây là thời điểm để bạn có thể vươn lên trước Ivern.
  • Tuy nhiên không hẳn hắn sẽ đi rừng mà hắn có thể đi các đường khác nhau nữa cho nên bạn vẫn phải chú ý đến bộ kỹ năng của hắn để có thể biến được cách đối phó.
  • Là một tướng khống chế bằng kỹ năng và gây sát thương bằng đòn đánh thường cho nên việc sử dụng các kỹ năng khống chế cứng khá hiệu quả với hắn. Hoặc các bạn có thể sử dụng những tướng có khả năng tạo khiên hoặc lá chắn chóng phép thuật cũng là điều Ivern nản lòng.
  • Nếu Ivern có kỹ năng tạo bụi để tạo lợi thế cho bản thân thì tại sao ta không lợi dụng điều đó để sử dụng những tướng phát huy tối đa sức mạnh trong những bụi rậm kẻ thù tạo ra.
  • Di chuyển khéo léo để tránh các kỹ năng định hướng từ Ivern
  • Không cố đuổi theo Ivern hoặc đồng đội của hắn khi đang được Ivern buft chiêu E lên người.
  • Chú ý Daisy của Ivern có thể làm choáng sau 4 cú đánh thường

Sử dụng tướng khắc chế Ivern

  • Morgana: Với khiên kháng phép cộng khả năng khống chế tốt thì đây sẽ là nỗi kinh hoàng cho Ivern
  • Sivir: Cũng như Morgana đây là đối thủ xứng tầm của hắn vừa có thể tránh được kỹ năng khống chế từ khiên kháng phép vừa có thể gây ra hàng tấn sát thương từ một xạ thủ.
  • Nidalee : Một pháp sư cơ động, một sát thủ dồn dame mạnh mẽ quả thực là nỗi ác mộng của nhiều pháp sư và ivern không nằm ngoài điều ấy
  • Temmo : Khả năng tàng hình trong bụi sẽ khiến Ivern chả dám đặt bụi rậm nào ở đường đâu
  • Rengar: Nhắc tới Rengar thì đây quả thực là nỗi kinh hoàng khi có nhiều bụi rậm trong giao tranh.

Trên đây là một số gợi ý về cách khắc chế ivern cũng như cách chọn tướng khắc chế Ivern để đối đầu mỗi khi đối phương lựa chọn Ivern. Hi vọng với những kinh nghiệm ít ỏi này các bạn sẽ có thêm những thông tin tham khảo hay. Chúc các bạn thành công trong việc khắc chế Ivern.