Hướng dẫn cách khắc chế Joker trong Liên Quân mobile 2017

0

Như các bạn  đã biết thì Joker là một xạ thủ vừa gia nhập vào đoàn quân Liên Quân mobile. Ngay từ khi xuất hiện những thông tin về vị tướng này thì đây được coi là một xạ thủ khá ưu việt có phẩn nổi trội hơn các xạ thủ trước đây. Sở hữu lượng sát thương lớn cùng các kỹ năng gây hiệu ứng thì quả thực các game thủ cần lưu ý khi đối đầu với vị tướng này. Để cùng hiểu rõ hơn về Joker cũng như tìm ra cách khắc chế Joker thì các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Joker trong Liên Quân mobile 2017

Ưu nhược điểm của Joker

Ưu điểm

  • Khả năng cơ động cao
  • Sát thương lớn
  • Có kỹ năng khống chế

Nhược điểm

  • Không có khả năng vượt địa hình
  • Đòi hòi sự tính toán sử dụng kỹ năng tỉ mỉ
  • Là một xạ thủ đồng nghĩa với lượng máu thấp
  • Sợ khống chế cứng
  • Sát thương chuẩn khiến kỹ năng Bịp Bợm vô tác dụng
  • Rất sợ sát thương phép

Cách khắc chế Joker trong Liên Quân mobile

  •  Dùng những kỹ  năng khắc chế cứng để dễ dàng kết thúc Joker nhé! –  Lưu ý lên dụ hắn xài chiêu cuối trước khi dùng kỹ năng khống chế cứng lên người hắn nhé!
  • Lựa chọn những tướng có sát thương phép hoặc sát thương chuẩn để đối đầu với Joker
  • Khi giao tranh tổng ưu tiên hạ sát Joker hàng đầu
  • Dùng những tướng có khả năng gây sát thương lớn và áp sát liên tục để hạn chế nội tại từ Joker
  • Tính toán dame chuẩn để có thể kết thúc hắn trước khi hắn có ý định phản công

Lựa chọn tướng khắc chế Joker

  • Aleister: Chọn lựa đầu tiên cho các bạn là đây. Với bộ kỹ năng toàn khống chế cứng thì Joker khá khó khăn khi phải đối đầu với cô nàng này. Đồng thời Aleister còn là một vị pháp sư mà điều này làm Jorker khá ớn.
  • Triệu Vân: Sở hữu bộ sát thương chuẩn cùng khả năng chịu đòn tương đối thì Joker cũng phải kiềng mặt Triệu Vân ra. Không những thế Triệu Vân còn áp sát khá nhanh khiến việc thả diều của Joker vô tác dụng
  • Lauriel: Cô nàng pháp sư vừa sở hữu sát thương phép + sát thương chuẩn cực kỳ lợi thế khi đối đầu với Joker. Bên cạnh đó cô nàng còn sở hữu khả năng hồi phục khá mạnh mẽ.
  • Gildur: Khả năng khống chế liên tục giúp anh chàng này luôn có chỗ đứng trên các trận đấu dù ở đấu trường nào đi chăng nữa. Nếu là người chơi Gildur thành thào thì bạn vẫn có khả năng nắm cửa trên khi đối đầu với Joker. Một điều đặc biệt nữa là hắn càng gây sát thương lớn thì khả năng chịu đòn càng tốt.
  • Zill: Là một sát thủ phép thuật đồng nghĩa với việc hắn có một lượng sát thương phép lớn và dồn cực nhanh. Điều này có tác dụng khá lớn khi dùng để dối đầu với Joker. Tuy nhiên bạn vẫn phải lưu ý đó là tính toán lượng sát thương chuẩn để có thể đủ khả năng đủ lượng sát thương dồn vào Joker để đưa hắn lên bảng đếm số. Nếu không làm được điều đó thì bạn sẽ là người lên bảng đếm số.
  • Violet: Không phải là tướng sáng giá nhưng nếu ở cùng vị trí xa thủ thì đây là xạ thủ tốt nhất khi đối đầu với hắn. vừa khả năng cao + thêm cơ động linh hoạt thì Violet tương đối cân sức khi đối đầu Joker.

Như vậy huongdanchoigame.com đã vừa cùng các bạn đi tìm hiểu các ưu nhược điểm của Joker từ đó chúng ta lựa chọn các phương án khắc chế Joker hợp lý nhất. Chúc các bạn thành công khi đối đầu với vị tướng này.