Hướng dẫn cách khắc chế Zill trong Liên Quân mobile 2017

0

Zill một trong những tướng sát thủ trong Liên Quân mobile tuy nhiên có một điều đặc biệt đây là tướng sát thủ nghiêng hẳn về phép thuật. Dù là một sát thủ những hắn là một tướng cực kỳ lợi hại trong giao tranh khi sở hữu sát thương diện rộng cùng khả năng không thể chọn làm mục tiêu khi sử dụng chiêu cuối. Những điều này biến hắn thành một gã cực kỳ khó chịu khi phải đối đầu, vậy làm thế nào để khắc chế Zill. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này ngay dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Zill trong Liên Quân mobile 2017

Thông số cơ bản

  • Công vật lý 163
  • Công phép 0
  • Máu tối đa 3010
  • Giáp 102
  • Giáp phép 50
  • Tốc đánh 0
  • Giảm hồi chiêu 0
  • Tỉ lệ chí mạng 0
  • Tốc chạy 380
  • Hồi máu / 5s 52
  • Hồi năng lượng /5s 16
  • Tầm đánh Gần

Ưu nhược điểm của Zill

Ưu điểm

  • Gây sát thương diện rộng
  • Có kỹ năng gây làm chậm
  • Khả năng vượt địa hình  tốt
  • Không thể chọn làm mục tiêu khi sự dụng kỹ năng cuối

Nhược điểm

  • Di chuyển chậm thiếu cơ động
  • Kỹ năng áp sát là kỹ năng định hướng dễ bị mất dấu con mồi.
  • Khá yếu thời gian đầu

Cách khắc chế Zill

  • Nếu như Zill là vị tướng sát thủ chuyên săn những con mồi máu giấy thì khi đối đầu với những tướng có khả năng chống chịu cao thì hắn sẽ gặp khá nhiều khó khăn.
  • Một số trang bị chống chịu phép thuật để giảm sát thương gây ra cũng khá hiệu quả
  • Sát thủ rất sợ các kỹ năng khống chế cứng chính vì thế hãy lựa chọn một số tướng có kỹ năng này rồi cho hắn bốc hơi khi chưa kịp làm gì nhé! Khi bị đánh dấu hai đểm nội tại thì hãy cân nhắc lên chơi tiếp hay rút lui nhé!

Tướng khắc chế Zill

  • Gildur:  Sở hữu khả năng khống chế tuyệt vời cùng lượng giáp vô cùng lớn thì những tướng sát thủ gặp khá nhiều khó khăn khi thi đấu với vị tướng này
  • Toro: Khả năng chống chịu tướng đối tốt, gây sát thương ổn lên việc solo với Zill không quá khó
  • Raz: Nếu Zill là vị tướng mạnh về áp sát và dồn dame thì Raz lại sở hữu khả năng khống chế mạnh. Cấu rỉa máu khá thốn. Solo yếu hơn nhưng trong giao tranh tổng thì Raz lại khá mạnh bởi khả năng cấu rỉa khiến đối phương yếu máu tạo lợi trước những giao tranh tổng nổ ra.
  • Ryoma: Không sử dụng năng lượng, Khả năng khống chế cứng tốt, Dồn sát thương mạnh. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn đối đầu Zill
  • Arthur:  Cũng là lựa chọn khá tốt nếu muốn đấu với Zill

Như vậy chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về việc khắc chế lại Zill. Tuy nhiên đây chỉ là những gợi ý để các bạn có thêm lựa chọn. Dù chất tướng thế nào đi nữa thì kỹ năng cá nhân cùng khả năng phối hợp với đồng đội mới làm lên chiến thắng nhé! Liên Quân mobile là một game thắng bại tại kỹ năng mà.