Hướng dẫn cách khắc chế Zyra đơn giản dễ dàng nhất khi gặp phải cô nàng này trong các trận đấu LMHT

0

Zyra cái tên khá quen thuộc những thực sự khá nổi trong thời gian gần đây khi cô được gia tăng một lượng sát thương không nhỏ từ bộ kỹ năng có ít nhiều thay đổi. Cô nàng thực sự là nỗi ám ảnh kinh hoàng mỗi khi có mặt. Tuy rằng vậy đây vẫn là một tướng pháp sư mỏng manh nên muốn khắc chế cô nàng này cũng không quá khó. Nếu bạn muốn khắc chế Zyra  có thể coi qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Zyra đơn giản dễ dàng nhất khi gặp phải cô nàng này trong các trận đấu LMHT

Tổng quan về Zyra

Ưu điểm

  • Khả năng đi đường mạnh với bộ kỹ năng với những cây gây sát thương liên tục.
  • Sức mạnh lớn trong những giao tranh kéo dài.
  • Khi chết vẫn có thể gây được sát thương.

Nhược điểm

  • Mỏng manh, độ cơ động kém.
  • Các kỹ năng cần kết hợp với cây để phát huy hiệu quả.
  • Phụ thuộc vào việc thi triển kỹ năng định hướng.

Cách khắc chế Zyra

  • Giẫm các hạt giống để loại trừ hậu họa khôn lường nhưng nên chú ý:Không giẫm các hạt giống gần cô vì có thể đây là bẫy để dụ các bạn
  • Đừng để bị cô nàng khống chế nếu không các bạn sẽ bị rút máu khá nhanh
  • Nên sử dụng tướng có khả năng cấu máu tầm xa tốt
  • Hãy nên tiêu diệt cô nàng này trước trong mỗi cuộc giao tranh
  • Trang bị kháng phép + hiệu ứng sẽ tốt hơn nếu muốn đối đầu cô nàng

Những tướng có khả năng khắc chế Zyra  hiệu quả

  • Fizz: Với khả năng áp sát mục tiêu và dồn sát thương tốt thì hoàn toàn có thể tiêu diệt Zyra trong vòng một nốt nhạc. Ngoài ra Fizz cũng có thể tránh được kỹ năng của Zyra dễ dàng với Tung Tăng Nhảy Múa.
  • Diana: Dễ dàng tiếp cận Zyra rồi kết thúc cô nàng chỉ bằng vài chiêu thức, Diana chính là khắc tinh của Zyra trong đấu trường liên minh huyền thoại.
  • LeBlanc: Với khả năng dồn sát thương cực lớn và khả năng áp sát tốt LeBlanc là vị tướng vô cùng tốt để khắc chế Zyra.
  • Lux: Tầm thi triển kỹ năng xa của Lux sẽ khiến Zyra vô cùng khó khăn để chống đỡ, ngoài ra lớp giáp Lux tạo ra đủ để chặn những sát thương từ cây gai của Zyra.
  • Ahri: Khả năng cơ động, hồi phục tốt cùng khả năng cấu máu của Ahri là đủ để khiến Ahri là vị tướng khắc chế Zyra tốt. Hãy lựa chọn Ahri khi đối đầu với Zyra

Ngoài những vị tướng có khả năng khắc chế Zyra  mạnh mẽ như ở trên thì các bạn cũng còn khá  nhiều lựa chọn khác như:  Hi vọng rằng với bài viết trên đây các bạn đã có cho mình những kinh nghiệm hay để đối đầu với vị tướng này tốt hơn. Cảm ơn đã ghé qua huongdanchoigame.com, nếu các bạn thấy hay hãy chia sẽ tới mọi người giúp mình nhé!