Lộ diện bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 7

0

Như các bạn đã biết thì thời gian gần đây Riot bắt tay vào chỉnh sửa hàng loạt các vị tướng bô lão đã có mặt trong LMHT từ rất lâu để lối chơi phù hợp với xu hướng hiện tại. Lần nay không ai khác là Warwick vị tướng đi rừng khá hot ở những mùa giải trước. Vậy lần này chó sói Warwick sẽ thay đổi những gì hãy cùng với chúng tôi xem qua bộ kỹ năng mới của Warwick dưới đây nhé!

Lộ diện bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 1

Kỹ năng Warwick mới

Lộ diện bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 2Nội tại – Đói Khát

  • Đòn đánh của Warwick gây thêm sát thương phép. Nếu Warwick còn dưới nửa thanh máu, sát thương cộng thêm hồi máu cho hắn lượng tương đương.

 Lộ diện bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 3Q – Cắn Xé

  • Warwick xồ tới cắn nạn nhân, hồi máu bằng một phần sát thương gây ra. Giữ lì phím sẽ khóa chặt mục tiêu, khiến Warwick nhảy ra phía sau chúng.

Lộ diện bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 4W – Mùi Máu

Nội tại:

  • Tướng địch còn ít hơn nửa thanh máu để lại dấu vết trên toàn bản đồ dẫn tới chỗ chúng và bị dính Mùi Máu. Warwick được tăng tốc độ đánh lên những mục tiêu có Mùi Máu và tăng mạnh tốc chạy ngoài-giao- tranh khi đi về phía chúng. Điểm thưởng nhân ba đối với những kẻ địch còn rất ít máu.

Kích hoạt:

  • Tạm thời làm lộ dấu vết dẫn tới chỗ tất cả tướng trong bán kính rộng lớn, dù chúng đang có đầy máu. Tướng gần nhất sẽ bị dính Mùi Máu. Kích hoạt Mùi Máu có hồi chiêu lâu, nhưng giảm nhanh gấp đôi nếu không có kẻ địch nào bị săn đuổi.

Lộ diện bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 5E – Gào Thét

  • Warwick giảm sát thương gánh chịu trong chốc lát. Khi hết tác dụng – hoặc được tái kích hoạt – Warwick gào thét, khiến kẻ địch gần đó hoảng sợ bỏ chạy.

Lộ diện bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 6R – Khóa Chết

  • Warwick nhảy theo hướng chỉ định và áp chế tướng địch đầu tiên tông phải, gây sát thương và hiệu ứng trên đòn đánh trong suốt thời gian tác dụng. Tầm nhảy tăng theo tốc chạy của Warwick, và hắn được hồi máu bằng tất cả sát thương gây ra khi Khóa Chết. Warwick miễn nhiễm khống chế trong lúc nhảy.

Trên đây là một vài thông tin về bộ kỹ năng mới của Warwick mọi thông số chi tiết chúng tôi sẽ cập nhật ở các bài viết sau. Cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi huongdanchoigame.com trong suốt thời gian qua.

Loading...
Share.