Những sơ đồ chiến thuật thông dụng trong Fifa Online 3 được các HLV tin dùng

0

Việc lựa sơ đồ chiến thuật là một yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến kết quả mỗi trận đấu nhất là các đội bóng đã có cho mình tiềm lực khá cân bằng.  Không những thế lựa chọn sơ đồ chiến thuật phù hợp còn phát huy cao nhất sức mạnh cá nhân của từng thành viên tạo nên sức mạnh chung cho cả đội. Để các bạn có cái nhìn cụ thể hơn cũng như có thêm sự tham khảo thì hôm nay huongdanchoigame.com sẽ giới thiệu đến các  bạn một vài những sơ đồ chiến thuật thông dụng trong Fifa Online 3.

Sơ đồ chiến thuật 4-3-3

  • Đây là 1 đội hình thiên về tấn công rất dễ sử dụng và vận hành. Có thể ‘’biến hóa đa dạng’’ từ sơ đồ 4-3-3 thuần túy với 3 tiền về ngang nhau cùng lên công về thủ thì có thể thay đổi vị trí cầu thủ cho phù hợp với lối đá của mình.:

Những sơ đồ chiến thuật thông dụng trong Fifa Online 3 được các HLV tin dùng 1

Sơ đồ chiến thuật 4-2-1-3

  • Sơ đồ này hội tụ được ưu điểm cự ly đội hình của 4-2-3-1 truyền thống và sức mạnh tấn công của 4-3-3. Vẫn đảm bảo được số đông khi phòng ngự, và đủ nhân lực khi tổ chức các đợt phản công.

Những sơ đồ chiến thuật thông dụng trong Fifa Online 3 được các HLV tin dùng 2

Sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1

  • Chuyền bóng tam giác luôn hiệu quả hơn chuyền theo đường thẳng, và không sơ đồ nào phù hợp với những đường chuyền tam giác hơn là 4-2-3-1, ở đó tâm điểm là sự phối hợp chéo giữa hai vị trí tiền vệ trung tâm và 3 tiền vệ tấn công phía trên. 4-2-3-1 rất khó bị đối phương lấn át về quân số ở giữa sân bởi sự cơ động của các vị trí và cự li đội hình hoàn hảo. Nó cũng dễ dàng chuyển hóa từ phòng ngự sang tấn công và ngược lại. Chưa hết, số cầu thủ tham gia tấn công lớn cho phép một người được quyền lùi sâu nhằm tránh những đợt phản công nhanh của đối phương.

Những sơ đồ chiến thuật thông dụng trong Fifa Online 3 được các HLV tin dùng 3

Sơ đồ chiến thuật 4-2-2-2

  • 4-2-2-2 là lựa chọn của rất nhiều game thủ trong FIFA Online 3 phiên bản New Engine bởi 1 tiền vệ thủ chắc chắn cùng lối đá tấn công 2 biên rất được ưa thích.

Những sơ đồ chiến thuật thông dụng trong Fifa Online 3 được các HLV tin dùng 4

Sơ đồ chiến thuật 3-2-3-2

  • Sơ đồ 3-2-3-2 với 4 tuyến đồng đều và thi đấu gần nhau trong cả tấn công lẫn phòng ngự, trong cả chống phản công lẫn phản công sẽ giúp tối ưu hóa chỉ số Chuyền ngắn cao vượt trội của các cầu thủ.

Những sơ đồ chiến thuật thông dụng trong Fifa Online 3 được các HLV tin dùng 5

Sơ đồ chiến thuật 4 – 1 – 5

  • Thường sử dụng trong đá giả lập

Những sơ đồ chiến thuật thông dụng trong Fifa Online 3 được các HLV tin dùng 6

Trên đây là một số sơ đồ chiến thuật khá phổ biến trong Fifa Online 3 mà các HLV khá tin dùng. Không phải tự nhiên mà các HLV lại chọn cho mình chiến thuật thế mà đây là kết quả của việc thử nghiệm khá nhiều để có thể rút ra được sơ đồ chiến thuật lý tưởng nhất.

Loading...
Share.

Leave A Reply