Những thủ môn hay nhất trong Fifa Online 3 New Engine

0

Tất cả các vị trí trên sân đều quan trong nhưng nhắc đến thủ môn thì chắc hẳn HLV nào cũng muốn tìm cho mình những thủ môn hàng đầu để có thể yên tâm hơn khi đối mặt với những cầu thủ có khả năng dứt điểm tốt. Tuy nhiên với lượng thủ môn khá phong phú từ nhiều CLB bóng đá khác nhau cùng với các mùa giải khác nhau thì có lẽ các bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để chọn lựa thủ môn cho đội bóng của mình. Để dễ dàng cho các bạn hơn chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số những thủ môn hay nhất trong Fifa Online 3 New Engine dưới đây.

1. Casillas 08

Iker Casillas là thủ thành người Tây Ban Nha đã có rất nhiều pha cản phá xuất thần qua đó giúp TBN lên đỉnh của thế giới. Casillas E08 phản xạ cực kỳ nhanh và đổ người cực tốt đồng thời những pha lao ra của anh cũng rất chính xác vì Casillas là một thủ môn có khả năng đọc tình huống rất tốt. Thêm nữa những pha khép góc của Casillas E08 cũng rất hay. Tuy nhiên thì anh bắt penalty thì Casillas yếu hơn những thủ môn khác.

Những thủ môn hay nhất trong Fifa Online 3 New Engine 1

2. Neuer 14

Neuer là thủ môn xuất xắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Ở mùa giải 14T thì Neuer với chỉ số lên đến 85 và còn có bộ chỉ số rất đẹp như: TM đổ người 86, TM bắt bóng 84, TM phát bóng 87, TM chọn vị trí 83, TM phản xạ 84 và phản ứng 91. Ngoài ra chỉ số nhảy của anh cũng lên đến 76 do đó những pha bay ra đấm bóng cũng khá là tốt, cộng thêm với chỉ số sức mạnh 76 cũng giúp phần nào Neuer trong khi cản phá bóng.

Những thủ môn hay nhất trong Fifa Online 3 New Engine 2

3. G Buffon 06

Buffon WC06 còn sở hữu cho mình bộ chỉ số rất tốt, đặc biệt là TM chọn vị trí lên đến 91 vì thế Buffon có thể chọn vị trí ra vào cản phá bóng cực tốt cho ae, chưa hết những chỉ số như TM phản xạ, TM bay người, TM bắt bóng đều 87 ở thẻ +1 có thể thấy được chỉ số của Buffon hơn hẳn với những thủ môn nổi tiếng khác.

Những thủ môn hay nhất trong Fifa Online 3 New Engine 3

4. Lehmann 06

Những thủ môn hay nhất trong Fifa Online 3 New Engine 4

5. Bravo 14

Những thủ môn hay nhất trong Fifa Online 3 New Engine 5

Hi vọng rằng với những thủ môn hay nhất trong Fifa Online 3 New Engine trên đây các bạn sẽ lựa chọn cho mình một thủ môn phù hợp với đội bóng của mình. Nên nhớ mỗi thủ môn có một chỉ số ẩn khác nhau các bạn nên tìm hiểu trước nhé!

Loading...
Share.

Leave A Reply