Chi tiết cập nhật tướng Ryze – Pháp Sư Cổ Ngữ trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6

0

Hôm nay chính thức LMHT đã hé lộ chi tiết chân dung cũng như các kỹ năng của Ryze được làm mới lại. Vẻ bề ngoài không có khác trước là mấy tuy nhiên bộ kỹ năng hoàn toàn mới sẽ khiến anh chàng pháp sư này thiên nhiều về khả năng hỗ trợ nhóm đồng đội hơn là hỗ trợ 1 đồng đội. Nào hãy cùng huongdanchoigame.com tìm hiểu chi tiết cập nhật tướng Ryze được Riot làm lại như thế nào nhé!

 Chi tiết cập nhật tướng Ryze – Pháp Sư Cổ Ngữ trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 2

Bộ kỹ năng mới của Ryze

 Chi tiết cập nhật tướng Ryze – Pháp Sư Cổ Ngữ trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 8Nội tại – Bậc Thầy Cổ Thuật

 • Kỹ năng của Ryze gây thêm sát thương dựa trên năng lượng cộng thêm, và năng lượng tối đa được tăng dựa trên một phần sức mạnh phép thuật.

 Chi tiết cập nhật tướng Ryze – Pháp Sư Cổ Ngữ trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 9Quá Tải (Q)

 • Nội tại: Dùng các kỹ năng khác giảm hồi chiêu cho Quá Tải và bắt đầu tích tụ Cổ Ngữ. Dùng một kỹ năng khác (ngoài Quá Tải) trong khung thời gian này sẽ tích đầy Cổ Ngữ, hoặc dùng Quá Tải để hủy tích tụ.
 • Kích hoạt: Bắn một quả cầu cổ thuật về hướng chỉ định, gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu Ryze tích đầy Cổ Ngữ khi dùng Quá Tải, ông sẽ có một lớp lá chắn và được tăng tốc độ di chuyển.

 Chi tiết cập nhật tướng Ryze – Pháp Sư Cổ Ngữ trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 10Ngục Cổ Ngữ (W):

 • Ngay lập tức trói chân một mục tiêu và gây sát thương phép.

 Chi tiết cập nhật tướng Ryze – Pháp Sư Cổ Ngữ trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 11Dòng Chảy Ma Pháp (E)

 • Gây sát thương phép và đánh dấu Dòng Chảy lên mục tiêu. Kỹ năng tiếp theo của Ryze trên mục tiêu bị đánh dấu Dòng Chảy sẽ có hiệu ứng cộng thêm:
 • Quá Tải gây thêm sát thương và nảy sang các kẻ địch gần đó bị đánh dấu Dòng Chảy.
 • Ngục Cổ Ngữ tăng gấp đôi thời gian trói.
 • Dòng Chảy Ma Pháp đánh dấu Dòng Chảy lên tất cả kẻ địch gần đó.
 • Nếu một mục tiêu có dấu Dòng Chảy bị tiêu diệt bởi bất kỳ tướng nào, Dòng Chảy sẽ chuyển sang tất cả kẻ địch gần đó.

 Chi tiết cập nhật tướng Ryze – Pháp Sư Cổ Ngữ trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 12Vòng Xoáy Không Gian (R)

Mở một cánh cổng dẫn tới một địa điểm cách đó một quãng ngắn. Hai giây sau, tất cả đơn vị đồng minh bên trong cánh cổng được dịch chuyển tới địa điểm chỉ định. Không thể tự dùng lên bản thân, nghĩ sao mà lại dịch chuyển từ chỗ mình đứng đến chỗ mình đứng chứ!

Diện mạo mới của Ryze

 Chi tiết cập nhật tướng Ryze – Pháp Sư Cổ Ngữ trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 1 Chi tiết cập nhật tướng Ryze – Pháp Sư Cổ Ngữ trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 2 Chi tiết cập nhật tướng Ryze – Pháp Sư Cổ Ngữ trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 3 Chi tiết cập nhật tướng Ryze – Pháp Sư Cổ Ngữ trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 4 Chi tiết cập nhật tướng Ryze – Pháp Sư Cổ Ngữ trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 6 Chi tiết cập nhật tướng Ryze – Pháp Sư Cổ Ngữ trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 7 chi-tiet-cap-nhat-tuong-ryze-phap-su-co-ngu-trong-lien-minh-huyen-thoai-mua-6 2 chi-tiet-cap-nhat-tuong-ryze-phap-su-co-ngu-trong-lien-minh-huyen-thoai-mua-6 3

Như vậy chúng ta vừa chùng nhau tìm hiểu chi tiết cập nhật tướng Ryze mới được Riot game làm lại này. Chắc chắn bản cập nhật chi tiết tới đây sẽ đưa vị tướng này vào game. Hãy đợi sự ra mắt của hắn xem điều gì bất ngờ đang chờ bạn.

Loading...
Share.