Những sự kiện mừng tết Đinh Dậu cực hấp dẫn trong Fifa Online 3

0

Bên cạnh những sự kiện thường niên khác thì nhân dịp tết Đinh Dậu thì Fifa Online 3 cũng không quên ra mắt những sự kiện đầy hấp dẫn hứa hẹn sẽ là những món quà lì xì cho cộng động game thủ. Nào cùng xem những phong bao lì xì có những món quá gì nhé!

HLV chăm chỉ Tết

  • Chỉ cần đăng nhập vào game và online theo thời gian quy định, thì trong 1 ngày, các HLV sẽ nhận được quà TỐI ĐA như trong hình. (Lưu ý chỉ nhận được tối đa 1 lần mỗi ngày)

Những sự kiện mừng tết Đinh Dậu cực hấp dẫn trong Fifa Online 3 1

Đá là có quà Tết

  • Sau 3 trận ngẫu nhiên hàng ngày, thì các HLV sẽ nhận được NGẪU NHIÊN các quà Tết như trong hình. (Lưu ý rằng các HLV được nhận tối đa 5 lần 1 ngày)

Những sự kiện mừng tết Đinh Dậu cực hấp dẫn trong Fifa Online 3 2

Lì xì Năm mới

  • Kể từ 28.1 đến hết ngày 30.1, chỉ cần đăng nhập vào game, các HLV sẽ nhận được 01 bao Lì xì năm Đinh Dậu. Lưu ý rằng chỉ nhận được 01 lần mỗi ngày.

Những sự kiện mừng tết Đinh Dậu cực hấp dẫn trong Fifa Online 3 3 Những sự kiện mừng tết Đinh Dậu cực hấp dẫn trong Fifa Online 3 4

Với những món quà lì xì đâu năm như thế này thì chúng tôi chúc các bạn sớm hoàn thành đội hình trong mơ của mình trong thời gian sớm nhất. Hãy biến đội bóng mình thành những giải ngân hà toàn sao sáng nhé!

Loading...
Share.