Thay avatar nhận ngay tướng Joker miễn phí trong Liên Quân mobile

0

Joker là một vị tướng sắp được ra mắt trong Liên Quân mobile với vai trò xạ thủ. Được coi là phiên bản tướng toàn diện nhất tới thời điểm hiện tại với khả năng miễn nhiễm sát thương khá cao..Điều này hứa hẹn ngôi vị xạ thủ số 1 chắc chắn sẽ dành cho vị tướng Joker này. Hẳn các bạn đang rất mong chờ được sở hữu và trải nghiệm vị tướng này. Một điều đặc biệt hơn nữa đó là các bạn không cần phải bỏ ra vàng hay ruby để sở hữu vị tướng này, các bạn chỉ cần làm theo những điều dưới đây để có thể nhận free Joker. Hãy cùng xem cách nhận tướng Joker miễn phí dưới đây nhé!

Thay avatar nhận ngay tướng Joker miễn phí trong Liên Quân mobile

Nhận tướng Joker miễn phí trong Liên Quân mobile

Thời gian sự kiện

  • Bắt đầu từ ngày 22/09 đến ngày 29/09/2017

Phần thưởng

  • Mỗi ngày có 3 cơ hội ngẫu nhiên dành cho 3 người may mắn nhận được 1 tướng Joker miễn phí.( 21 cơ hội nhận tướng Joker trong 7 ngày)
  • Riêng ngày 29/09,có 5 cơ hội ngẫu nhiên dành cho 5 người may mắn nhận được 1 tướng Joker miễn phí

Cách thức nhận tướng Joker miễn phí

Bước 1: Người chơi dùng khung “30/9 – Chơi là có quà” để đổi avatar. Hướng dẫn chi tiết cách đổi avatar coi tại cuối bài viết.

  •  Bạn vào trang cá nhân của mình, bấm chọn “Cập nhật ảnh đại diện/Update Profile Picture”

Thay avatar nhận ngay tướng Joker miễn phí trong Liên Quân mobile 1

  •  Chọn “Thêm khung/Add frame”

Thay avatar nhận ngay tướng Joker miễn phí trong Liên Quân mobile 2

  • Gõ Liên Quân vào khung tìm kiếm, chọn khung “30/9 – Chơi là có quà” và chọn ảnh đại diện bạn yêu thích. Sau đó bấm chọn “Sử dụng làm ảnh đại diện”

Thay avatar nhận ngay tướng Joker miễn phí trong Liên Quân mobile 3

  • Bước 2: Like fanpage Garena Liên Quân Mobile, cũng như like & share post công bố sự kiện trên Facebook với chế độ công khai
  • Bước 3: Comment Open ID, tag 2 người bạn của mình vào kèm caption “Tham gia dự kiện #309_ChoiLaCoQua của Liên Quân để nhận Joker nào cậu ơi” để Hội đồng Liên Quân trao thưởng

Huongdanchoigame.com vừa giới thiệu đến các bạn cách tham gia sự kiện để có thể nhận tướng Joker miễn phí. Chúc các bạn sẽ là người may mắn trong số 26 người nhận giải này. Nếu bạn là người may mắn hãy chia sẻ ở cuối bài viết để mọi người cùng chúc mừng nhé!..

Loading...
Share.